Lều xông hơi tẩy da chết mùa đông

Xông hơi không chỉ giúp đào thải độc tố mà còn giúp tẩy da chết, thúc đẩy việc tái tạo các tế bào mới , chống lão hóa và tăng cường sức đề kháng cho da.
Sau khi xông hơi nếu kết hợp sử dụng kem dưỡng sẽ giúp da thanh lọc và hấp thụ sâu các dưỡng chất giúp giữ ẩm cho da rất tốt.

\r\n

lều xông hơi

\r\n

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần chuẩn bị những vật dụng sau
+ Lều xông hơi
+ Hương liệu xông hơi
+ Khăn tắm
+ Kem dưỡng
Khi đã chuẩn bị lều xông hơi xong tiến hành xông hơi khoảng 15 phút. Xông hơi không mất nhiều thời gian nhưng đem lại hiệu quả cao. Qúa trình xông hơi da trải qua các giai đoạn:
+ Giai đoạn da bắt đầu chịu tác động nhiệt: Đây là giai đoạn đầu khi có hơi nóng tác động da bắt đầu dãn da, làm cho lỗ chân lông ở trạng thái mở.
+ Giai đoạn da đổ mồ hôi: Giai đoạn này da bắt đầu đổ mồ hôi thông qua các lỗ chân lông đã mở sẵn. Giai đoạn này chính là lúc da đào thải các chất bụi bẩn độc tố trên da và cả lớp da chết ra ngoài.
+ Giai đoạn khép lại trạng thái cũ: Sau quá trình xông hơi da thu hẹp dần lỗ chân lông về trạng thái cũ dùng khăn tắm lau khô người, Lúc này da được làm sạch và ở trạng thái tốt nhất lúc này có thể dùng kem dưỡng thoa đều lên da.
Các bạn quan tâm đến lều xông hơi có thể tham khảo thêm tại công ty Cổ Phần DOCA
Hoặc tham khảo tại website: yteonline.vn
 

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng