Khám phá lợi ích lều xông hơi (phòng xông hơi)

Nếu bạn chưa bao giờ lên kế hoạch cho một buổi tắm xông hơi thì bây giờ sẽ là lúc bạn dành thời gian để thư giãn với phòng tắm xông hơi bởi nó không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn cảm thấy thư thái giảm stress .

\r\n

Không thể phủ nhận rằng hầu hết các lợi ích nhận được từ một phòng tắm hơi đều có liên quan tới sức khỏe, chúng ta hãy xem một số lợi ích của lều xông hơi (phòng xông hơi).

\r\n

Lều xông hơi – Giải độc cơ thể nhanh chóng.

\r\n

\r\n

 

\r\n

Trong số các lợi ích của lều xông hơi (phòng xông hơi, túi xông hơi ) nhiều là thư giãn và giải độc. Trong các thực phẩm bạn mua hàng ngày khó có thể không tránh khỏi những loại có độc tố và có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và có rất nhiều biện pháp giải độc cơ thể được quảng cáo trên thông tin đại chúng nhưng không phương pháp nào trong số chúng có thể cạnh tranh hiệu quả với một phòng xông hơi .

\r\n

Hàng ngày, các loại thực phẩm chúng ta ăn và lượng chất chúng ta cung cấp vào bên trong cơ thể chúng ta. Các nhà sinh học nói, cơ thể đã phát triển bốn cách loại bỏ các chất thải và độc tố trong cơ thể qua nước tiểu , mồ hôi , bài tiết và thở ra không khí . Với cơ thể người, trung bình có chứa hơn 2,5 triệu tuyến mồ hôi, ảnh hưởng tích lũy của mồ hôi là giảm 30 % trong các độc tố đã đi vào bên trong cơ thể. Nói một cách khác, phòng xông hơi là một trợ thủ đắc lực cho việc giải độc cơ thể thông qua tuyến mồ hôi.

\r\n

Lều xông hơi – Tăng cường hệ thống miễn dịch.

\r\n

Chúng ta đổ mồ hôi bởi vì chúng ta tiếp xúc với nhiệt độ phòng cao hơn nhiều so với mức cơ thể chúng ta có thể xử lý được. Một lều xông hơi (phòng xông hơi) làm tăng nhiệt độ cơ thể của chúng ta đó là hiện tượng được gọi là làm tăng thân nhiệt . Trong một môi trường được kiểm soát nhiệt như một phòng xông hơi có thể giết chết các vi sinh vật có hại xâm nhập cơ thể chúng ta chúng không thể chịu đựng được nhiệt độ cơ thể tăng và do đó chết. Còn đối với những loại không chết, chúng sẽ suy yếu, và hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ đạt hiệu quả hơn.

\r\n

Lều xông hơi – Tạo cảm giác thư giãn, thoải mãi.

\r\n

 Thêm một lợi ích của lều xông hơi (phòng xông hơi) khác đó là các hiệu ứng thư giãn trên cả tinh thần và cơ thể. Nếu bạn làm việc với áp lực thường xuyên, điều quan trọng nhất để thư giãn là ngâm mình ở một phòng tắm hơi sau giờ làm. Việc này sẽ khuyến khích sự phục hồi nhanh hơn của cơ thể và làm bạn thư thái đầu óc, tinh thần sảng khoái. Các khớp cũng được xoa dịu và điều này giải thích phòng tắm hơi được ưa dùng cho những người mắc vấn đề về khớp.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng