Tận hưởng cảm giác massage rung cực mạnh của bồn massage ngâm chân ECOMED – ĐỨC

Bồn ngâm chân tạo sóng Ecomed là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại CHLB Đức giúp bạn khoẻ mạnh hơn nếu bạn sử dụng một cách đúng đắn.

\r\n

Bồn đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với dầu xoa bóp hay dầu thơm

\r\n

 

\r\n

bồn ngâm chân

\r\n

 

\r\n

Bạn chỉ cần sử dụng 10-15 phút cho việc massage ngâm chân mỗi ngày từ 1-2 lần. Bạn lưu ý khi sủ dụng ngâm chân bằng thảo dược yêu cầu phải gạt nước trong không để trong nước còn bã thuốc sẽ làm tắc những đầu vòi phun tạo sóng gây cháy và hỏng mô tơ.

\r\n

Qua thử nghiệm cho thấy bồn massage ngâm chân Ecomed của hãng Medisana chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy được cảm giác thoải mái và khỏe hơn. Khi nước tạo dòng xoáy sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi. Bạn sẽ thấy dễ ngủ hơn và giảm được đau nhức hơn.
Bạn có thể lựa chọn:
Massage chân với nước: Máy có thể sử dụng cho việc massage không cần dùng nước
Massage chân không cần nước.
Bật nút ở vị trí số 2 massage rung mạnh và nóng. Để bật chương trình này bạn bật ở vị trí số 1 và 2 chức năng massage và giữ nhiệt của nước luôn giúp bạn thấy thoải mái.

\r\n

Khi sử dụng bạn luôn sử dụng bồn massage chân Ecomed để điều trị và thư giãn bàn chân của bạn sau một ngày làm việc nặng nhọc, một ngày bạn có thể thực hiện từ 1-2 lần. Bạn nên chắc chắn rằng thiết bị đã nguội hoàn toàn trước khi sử dụng lại.
Bồn massage ngâm chân  Ecomed phù hợp cho việc điều trị khô và nước. Bạn có thể cho nước ấm hoặc nước mát vào trong bồn. Bồn sẽ không có chức năng đun nóng, mà nó sẽ giữ nhiệt độ của nước trong quá trình massage.

\r\n

Cho nước vào thiết bị: Cho nước vào trong bồn tạo sóng có mực nước là 3,3lít nước. Có điểm đánh dấu mực nước tối đa khi cho nước vào bồn tạo sóng. Bạn có thể sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm với chất phụ gia hoặc không có.
Đạt chức năng: Ngồi một cách tự nhiên thoải mái trứơc bồn massage tạo sóng lựa chọn một trong 3 chức năng khác nhau ở vị trí nút bật, tất cả 3 nút đều sử dụng chức năng ngiữ nhiệt.
VD: Giữ nước luôn ổn định nhiệt độ trong vòng 20 phút. Tuy nhiên thiết bị không làm nóng nước.
VD: Nếu bạn đổ nước lạnh thì nước vẫn duy trì nước lạnh.

\r\n

Bảo dưỡng và lau chùi thiết bị,bạn phải chắc chắn rằng thiết bị đã tắt và đã rút ra khỏi nguồn điện. Đổ nước ra ngoài rồi sau đó dùng vải ẩm để lau chùi thiết bị khi nó đã nguội hẳn, không sử dụng bất cứ hoá chất nào gì để lau chùi thiết bị.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng