Nên ngâm chân với nguyên liệu gì

Dưới đây là một số bài thuốc ngâm chân sử dụng vật liệu phổ thông sử dụng với bồn ngâm massage chân rất hiệu quả. Với những vật liệu dễ kiếm và cách thực hành dễ làm:

\r\n

bồn ngâm massage chân

\r\n

Ngâm chân với nước ấm và muối: 
– Ngân chân với nước ấm và muối có hiệu quả sát khuẩn , làm ấm thân thể , tăng cường lưu thông máu và tăng cường chất và dưỡng khí , giảm đau nhức và phục hồi tổn thương cơ bắp. 
– Chú ý khi sử dụng muối để ngâm chân nên hòa nước muối tan trước khi đổ vào bồn ngâm chân vì những bồn ngâm chân hiện nay đa số đều có công năng sủi bọt và làm nóng nước nếu để muối nguyên hạt vào dễ làm tắc bồn ngâm chân. 
Ngâm chân bằng vỏ bưởi, vỏ chanh:
– Vỏ chanh hay vỏ bưởi là những loại chứa nhiều tinh dầu , vitaminA , Vitamin C nên khi cho vào nước ngâm chân sẽ có hiệu quả giúp thần kinh thanh thản , dễ ngủ , tăng cường hệ thống miễn dịch ….
– Ngâm chân với vật liệu này cần để sẵn vỏ bưởi hoặc vỏ chanh phơi khô , trước khi cho vào bồn ngâm chân thì nướng qua và cắt thành lát mỏng rồi cho vào túi vải mỏng cho vào bồn ngâm chân để tránh bồn mắc cặn. 
Ngâm chân với gừng: 
– Gừng có tính nóng nên có hiệu quả làm ấm thân thể , trị ho. Dùng gứng ngâm chân rất phù hợp cho người bị bệnh viêm khớp , gãy xương , đau cơ 
– Cách ngâm chân với gừng: Lấy củ gừng , rửa sạch , giã nát hòa với nước ấm ở nhiệt độ 400 C , để tăng thêm hiệu quả cho thêm chút muối và bỏ chân vào ngâm khoảng 20 phút. 

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng