Khám phá lợi ích của bồn ngâm chân

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện ngâm chân hãy thử dành thời gian để thư giãn với bồn ngâm chân bởi nó không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn cảm thấy thư thái giảm stress .

\r\n

bồn ngâm chân

\r\n


Ngâm chân buổi tối giúp dễ ngủ.

\r\n

Sau một ngày làm việc cơ thể mệt mỏi, không chỉ do vận động cơ học mà còn do những áp lực trong cuộc sống khiến ta mệt mỏi căng thẳng. Ngâm chân sẽ làm tăng cường lưu thông máu lên não và thư giãn cơ bắp, cơ thể được làm ấm từ đầu đến chân vì vậy việc ngâm chân có tác dụng tĩnh tâm, an thần. Sauk hi ngâm chân cơ thể thường dễ dàng đi vào giấc ngủ.

\r\n

Ngâm chân – Tăng cường cơ quan trong cơ thể.

\r\n

Qua quá trình ngâm chân nhiệt độ cơ thể được làm nóng dần dần từ chân đến đầu làm tăng thân nhiệt . Cùng với quấ trình đó các cơ quan trong cơ thể bị kích thích hoạt động vì vậy các hệ cơ quan trong cơ thể được tăng cường: hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết….

\r\n

Bồn ngâm chân – Tạo cảm giác thư giãn, thoải mãi.

\r\n

Khi sử dụng bồn ngâm massage chân tạo ra hiệu ứng thư giãn trên cả tinh thần và cơ thể. Nếu bạn làm việc với áp lực thường xuyên,. Việc này sẽ khuyến khích sự phục hồi nhanh hơn của cơ thể và làm bạn thư thái đầu óc, tinh thần sảng khoái. Các khớp cũng được xoa dịu và điều này giải thích phòng tắm hơi được ưa dùng cho những người mắc vấn đề về khớp.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng