4 Bước đơn giản để sử dụng bồn ngâm massage chân Max 641B

Bước 1: Căm điện vào ổ cắm thích hợp:
Bồn ngâm massage chân Max 641B sử dụng nguồn điện 220v/110, ổ cắm 2 nên dễ dàng sử dụng và đại trà nên có thể dễ dàng sử dụng. Tại Việt Nam tất cả các vùng đều sử dụng nguồn điện 220 v và loại ổ cắm 2 nên rất tiện dụng.
Bước 2: Đổ nước đến mức qui định:

\r\n

Trên bồn ngâm chân Max 641B đã có đánh dấu vạch Max qui định mực nước tối đa. Có thể đổ nước lạnh vào chờ 5-10 phút bồn sẽ tự làm nóng nước vì nếu chọn chương trình 1 hoặc chương trình 3 có thể tự làm nóng nước. Còn nếu không muốn chờ có thể đổ nước ấm vào ngâm chân luôn.

\r\n

bồn ngâm chân, bồn massage chân

\r\n


Bước 3 : Bật công tắc nguồn và chọn chế độ massage mong muốn: 
Trên bồn ngâm chân có nút điều khiển xoay dạng cơ. Khi muốn sử dụng xoáy nút ra khỏi vùng ON/OFF. Đến chương trình massage 1,2 hoặc 3. Trong đó. 
Ở chương trình 1. ở chế độ này bồn sẽ hoạt động với các tính năng: Tự làm nóng nước và đèn hồng ngoại. Ở chương trình này có tính trị liệu cao. Nước ấm và đèn hồng ngoại kích thích quá trình bài tiết, thải loại các chất độc, chất dư thừa một cách tự nhiên, giúp ngủ ngon và tăng cường lưu thông máu.
Ở chương trình 2: Chức năng “Massage sủi bọt với đèn hồng ngoại” của của bồn ngâm chân massage Max 641B
Chế độ này bồn sẽ không làm ấm nước mà chỉ có khả năng giữ ấm nước vì vậy thích hợp dùng cho mùa hè.Bồn ngâm chân massage sẽ thực hiện massage spa bằng cách sủi bong bóng kết hợp với đèn hồng ngoại. 
Ở chương trình 3: Chức năng “Massage tổng hợp sủi bọt, hồng ngoại và nhiệt” của Bồn ngâm chân Max 641B. Đây là chương trình tổng hòa của các liệu pháp trên. Chương trình này khuyến khích sử dụng để đạt hiệu quả cao nhât. 
Bước 4 : Thưởng thức massage:
Khi bồn ngâm chân đã sẵn sàng, chỉ cần đặt một chiếc ghế gần bồn ngâm chân và cho chân vào bồn, và cảm nhận sự massage nhẹ nhàng và êm ái của bồn.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng