Bồn ngâm chân Max 641B – Tận hưởng giá trị cuộc sống

Ngày nay vấn đề sức khỏe và giải tress được nhiều người quan tâm do càng ngày trong cuộc sống càng có nhiều áp lực, trong khi chất lượng cuộc sống được tăng nên vì vậy người ta tìm nhiều cách để thư giãn, giải trí, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. 
Trong những sản phẩm phục vụ cho sức khỏe và tinh thần đó có sản phẩm bồn ngâm massage chân Max 641B . Đây là dòng sản phẩm được ra đời vào thế kỷ 21 đáp ứng nhu cầu để nâng cao chất lượng cuộc sống.

\r\n

bồn ngâm massage chân

\r\n


Bồn ngâm chân Max 641B là sự kết hợp của các chức năng mang tính trị liệu, thu giãn và chữa bệnh: 
+ Đèn hồng ngoại: Có tác dụng trị liệu, làm ấm cơ thể, lưu thông khí huyết, làm tan biến các cơn đau hoặc các vết bầm tím dưới lòng bàn chân
+ Tự làm nóng nước và giữ ấm nước: Ngâm chân với nước nóng có tác dụng chống và giải cảm mạo, phong hàn, chữa bệnh cóng chân tay, sát khuẩn, đào thải tế bào da chết. Lưu thông khí huyết, tăng cường máu lên não. 
+ Gai massage và con lăn massage: Có tác dụng làm giảm trai sạn, tê bì chân, thư giãn, làm mát gan bàn chân, xoa bóp các huyệt vị. 
+ Sủi bọt khí: Tác động massage nhẹ nhành và em ái, tạo cảm giác thư thái và hưng phấn, tinh thần thoải mái, giải tỏa mọi lo âu, stress.
Tổng hòa của các chức năng trên tạo thành một phương thuốc, một bài tập rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt khi được kết hợp sử dụng bồn ngâm massage chân Max 641B với tinh dầu thì sẽ càng gia tăng thêm hiệu quả. 

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng