Chăm sóc đôi chân “ trái tim thứ hai của con người”

Bạn có bao giờ cảm thấy mất ngủ không ? chân bạn có bao giờ bị đâu nhức không, bạn có hay bị tê bì chân tay không ? bạn đã massage chân bao giờ chưa ? Nếu có bạn thấy có dễ chịu hơn không ? Đây là một trong những câu hỏi đơn giản để kiểm tra sức khỏe của bạn đặc biệt là đôi chân. Nếu bạn có một trong những triệu chứng như trên thì bạn hãy thử giải pháp dùng bồn ngâm chân (bồn massage chân) để trị liệu. Rất có thể đây là một biện pháp hiệu quả đó.

\r\n

 bồn ngâm chân (bồn massage chân)

\r\n

 

\r\n


Y học hiện đại đã nghiên cứu kỹ đôi bàn chân và thấy rằng chân có mối liên hệ mật thiết với các bộ phận và cơ quan trong cơ thể. 
Bàn chân có hơn 7.200 dây thần kinh, 2.000 tuyến nội tiết kết hợp với rất nhiều động mạch, tĩnh mạch. Bàn chân có 19 cơ bắp, 26 xương, 33 mạch máu, 107 dây chằng và 66 huyệt đạo quan trọng liên quan đến tất cả các bộ phận trong cơ thể. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều kết nối tới “trái tim thứ 2” này. Giữ những trọng trách như vậy, nhưng không phải ai cũng hiểu tầm quan trọng của đôi bàn chân cũng như những nguy cơ tiềm ẩn mà những thói quen hàng ngày có thể gây hại cho đôi bàn chân.

\r\n

huyệt đạo bàn chân

\r\nBồn ngâm chân
 (bồn massage chân) thường được thiết kế dựa trên sự phân bố các huyệt đạo và dây thần kinh trong lòng bàn chân bằng cách tạo ra các con lăn và các gai massage, tích hợp với một số chức năng như hồng ngoại, tạo bọt, tự làm ấm và giữ nước nóng. 
Với những tính năng đó chúng ta có thể cải thiện và chữa trị các chức năng như: tuần hoàn máu, tiêu hóa, bài tiết, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp vùng da chân được trẻ hóa, chống lại các bệnh có liên quan đến sự căng thẳng tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể, tinh thần thư thái… Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác và đôi khi một số người so sánh giá trị mà massage chân đem lại còn lớn hơn cả vàng.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng