Xông hơi chữa bệnh ung thư

Trong cuộc sống hiện tại con người phải vướng bận lo toan rất nhiều công việc. Vì vậy không tránh khỏi những lúc căng thẳng mệt mỏi về thân thể và đầu óc. Nếu không được giải quyết sẽ gây những hậu quả khó lường: Bệnh tật, suy giảm tinh thần….
Xông hơi được coi là liệu pháp chữa bệnh bằng nhiệt. Khoa học đã chứng minh xông hơi có tác dụng chữa nhiều bệnh: cảm cúm, nhức đầu, đau nhức cơ bắp, xương khớp, diệt khuẩn….gần đây người ta còn phát hiện ra rằng hơi nóng có thể làm các tế bào ung thư và các loại vi rút gây bệnh dễ dàng bị phá huỷ, đặc biệt là những khối u nằm gần sát bề mặt da.

\r\n

Nguyên tắc chữa bệnh ung thư của xông hơi.
Các nguyên tắc sau tăng thân nhiệt rất đơn giản: Nhiệt độ nóng sẽ giết chết tế bào ung thư bắt đầu xảy ra khi các tế bào ung thư đạt khoảng 104 F đến 105.8F. Đây còn gọi là phương pháp điều trị bằng bức xạ nhiệt. Không giống như các mô bình thường, khối u có lưu lượng máu kém so với nhu cầu trao đổi chất của họ và không thể tiêu tan cái nóng, vì vậy họ có xu hướng trở nên nóng hơn so với khu vực xung quanh. Nhanh chóng các tế bào sẽ phân chia (tức là, các tế bào ung thư). Khi điều trị bằng phương pháp này có thể gây ra một số tác dụng phụ tuy nhiên cơ thể chúng ta có thể tự khỏi. Phương pháp điều trị bằng thân nhiệt cũng được sử dụng ở Mỹ để điều trị căn bệnh ung thư vú.

\r\n

lều xông hơi

\r\n

Phương pháp xông hơi trong phòng xông hơi ( lều xông hơi, túi xông hơi )tăng thân nhiệt cũng được sử dụng như một kỹ thuật hữu ích trong điều trị giải độc vì nó giải phóng các độc tố được lưu trữ trong các tế bào mỡ. Nó có thể được sử dụng để loại bỏ các chất béo được lưu trữ hóa chất như thuốc trừ sâu, PCB, và dư lượng thuốc ra khỏi cơ thể.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng