Tham khảo liệu trình chăm sóc tại Spa

– Bước 1: Xông hơi khô.:
Trước tiên, bạn sẽ vào phòng xông hơi khô (lều xông hơi khô) để xông hơi. Cơ thể sẽ đổ mồ hôi để bài trừ trừ chất độc qua các lỗ chân lông. Ngoài ra xông hơi còn giúp phân hủy một lượng mỡ thừa và giúp da đẹp mịn màng, trắng hồng tự nhiên nhờ lượng máu lưu thông nhiều hơn và sự kích thích tái tạo tế bào da mới.

\r\n

lều xông hơi

\r\n

– Bước 2: Ngân chân thảo dược:
Ngâm chân giúp làm tăng tuần hoàn máu đến các chi, tạo cảm giác dễ chịu hết mệt mỏi, tê nhức chân tay, đưa cơ thể vào trạng thái tĩnh nên không những tinh thần thư thái mà còn giúp dễ ngủ và quên đi tress và những căng thẳng lo âu trong cuộc sống.
– Bước 3: Massage foot thư giãn:
Massage foot sẽ giúp bạn giảm stress, tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn hoàn toàn, tháo gỡ sự co rút của ngón chân, khớp chân, đầu gối… Hoặc massage kèm với tinh dầu và kem giúp chân bạn mềm mại và mượt mà. Hiện nay bước này thường được kết hợp với bước thứ 2 luôn do đa phần các Spa đều sử dụng loại bồn ngâm chân có chức năng massage chân hay còn gọi là bồn ngâm chân nên khi ngâm chân khách hàng thường được massage luôn.

\r\n

bồn ngâm chân

\r\n

– Bước 4: Massage body: 
Massage body nhẹ nhàng để làm giảm căng thẳng cơ bắp, giảm sự mệt mỏi, tạo cảm giác thư giãn tối đa. Thông thường massage sẽ được chườm đá nóng để kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể, đả thông kinh mạch, tạo cảm giác hoàn toàn thư thái và tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng