Bồn ngâm chân kết hợp công nghệ truyền thống và hiện đại

Bồn ngâm chân (bồn massage chân) Max641B được thiết kế trên cơ sở kết hợp phương thức ngâm chân truyền thống và phương thức ngâm chân hiện đại.

\r\n

Phương thức ngâm chân truyền thống với nước ấm và muối có nhiều tác dụng: 
Dưới ảnh hưởng của nước ấm và tác dụng của chất thuốc ngâm chân mà thông thường là thuốc bắc, công năng của các tạng phủ, đặc biệt là hệ thần kinh, được điều hòa và cải thiện, khí huyết được lưu thông giúp cho cơ thể lập lại cân bằng âm dương, nhất là sự cân bằng giữa quá trình hưng phấn và ức chế của đại não, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe.
Nước muối sẽ làm cơ thể ấm lên từ bên trong, điều này giúp máu tuần hoàn tốt hơn và sự trao đổi chất cũng được nâng cao. Do huyết quản được mở rộng, máu chảy trở nên thông suốt, đồng thời giúp dưỡng khí, dinh dưỡng sẽ được truyền đến các bộ phận trong cơ thể, xua tan mệt mỏi và làm tinh thần thoải mái.
Bên cạnh đó nước muối có tác dụng sát khuẩn, tẩy đi các tế bào da chết giảm tình trạng á sừng, chống nứt nẻ, hôi chân
Ngâm chân hiện đại mang lại hiệu quả tích cực 
Ngâm chân với tinh dầu có mùi thơm dịu, mát và dễ chịu giúp xua tan mệt mỏi, làm tan biến stress, giải tỏa căng thẳng, tăng cường chức năng của hệ thống thần kinh, làm đại não hưng phấn hơn, điều hòa các phủ tạng toàn thân, rất hiệu quả phòng ngừa với một số bệnh như suy nhược thần kinh, đau đầu, mất ngủ.
Ngoài ra, ngâm chân với tinh dầu nó cũng có tác dụng tốt với các bệnh như đau lưng, đau thần kinh, phong thấp.
Chế độ hồng ngoại giúp tăng cường khả năng trị liệu đối với người già, người bị bệnh xương khớp, cơ bắp, tê bì chân tay lâu năm, giúp tăng cường tuần hoàn máu.

\r\n

Những tính năng vùa mang tính chất hiện đại vừa mang phong vị truyền thống của bồn ngâm chân Max 641B.

\r\n

– Công tắc chức năng điều chuyển chương trình làm việc
– Đèn hồng ngoại
– Nắp đậy sản phẩm chống bụi
– Các hạt massage chân
– Bánh răng massage lòng bàn chân
– Các nút tạo sủi bong bóng
– Mức đánh dấu mực nước tối đa

\r\n

\r\n


Các chương trình làm việc của bồn ngâm chân Max 641B.
Chương trình 1: Được kết hợp bởi hai chức năng hồng ngoại và nhiệt nóng

\r\n

Vặn công tắc đến vị trí 1: Bồn ngâm chân (bồn massage chân) sẽ ở chế độ tự làm nóng nước và có đèn hồng ngoại.
Ở chế độ này nước nóng giúp giãn nở cơ bắp, làm ấm cơ thể, thông suốt dưỡng khí cơ thể. Còn
đèn hồng ngoại của bồn ngâm chân massage giúp tăng hiệu quả massage, kích thích quá trình bài tiết, thải loại các chất độc, chất dư thừa một cách tự nhiên, giúp ngủ ngon và tăng cường lưu thông máu.

\r\n

Chương trình 2: Được kết hợp bởi hai chức năng hồng ngoại và sủi bọt.

\r\n

Lấy nước lạnh đổ vào bồn ngâm chân Max641B. Đưa công tắc về vị trí 2, Liệu pháp sủi bọt sẽ tác động đến các vùng phản xạ ở chân làm giảm đau nhức và căng thẳng. Kết hợp với tia hồng ngoại tác động trực tiếp qua các điểm massage của chân, tăng cường sự trao đổi chất và năng lượng tới các bộ phận trong cơ thể.

\r\n

Chương trình 3 : Được kết hợp bởi ba chức năng hồng ngoại và sủi bọt và làm nóng nước.

\r\n

Đây là tổng hòa các tính năng của bồn ngâm chân (bồn massage chân) Max 641B. Bồn ngâm chân massage sẽ thực hiện massage bằng cách sủi bong bóng kết hợp với làm ấm và đèn hồng ngoại. Ở chương trình này có tác dụng toàn diện đến cơ thể từ dưới lên trên 
Bồn ngâm chân massage sẽ kích hoạt bộ làm ấm nước và bơm khí bắt đầu hoạt động, tạo các sủi bong bóng, cho cảm giác được massage rất dễ chịu. Bên cạnh đó, các đèn hồng ngoại của bồn ngâm chân massage giúp tăng hiệu quả massage, kích thích quá trình bài tiết, thải loại các chất độc, chất dư thừa một cách tự nhiên, giúp ngủ ngon và tăng cường lưu thông máu.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng