Nâng cao tính năng tác dụng khi ngâm chân với thảo dược, tinh dầu

Nếu dùng bồn ngâm chân trị liệu có sủi bọt và tạo sóng hồng ngoại tốt nhất là dùng tinh dầu hơn là các loại thảo dược vì các loại thảo dược thường đem theo cặn dễ làm tắc lỗ làm sủi bọt của bồn. 
Các loại tinh dầu chính là tinh chất được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên cũng đem lại tác dụng rất tốt và giữ được lâu hơn các loai thảo dược.

\r\n

Theo Đông y mỗi bộ phận trong cơ thể con người đều có liên quan đến các huyệt đạo nằm dưới gan bàn chân. Khi dùng bồn ngâm chân các huyệt này được kích thích sẽ làm tăng cường tuần hoàn máu, đặc biệt lượng máu từ chân trở về tim, hạn chế sự lắng đọng cholesterol trong máu, làm cho cơ thể thông kinh hoạt lạc, kích thích tuần hoàn máu, làm tăng quá trình trao đổi chất, đào thải các chất dư thừa, xua tan mệt mỏi giúp cơ thể luân sảng khoái, tinh thần phấn chấn.

\r\n

bồn ngâm chântinh dầu ngâm chân

\r\n

Khi dùng bồn ngâm chân (bồn massage chân), các huyệt đạo trên cơ thể được kích thích để tăng cường tuần hoàn máu đến các chi do vậy sẽ giảm được các hiện tượng đau, tức, buồn, nóng, lạnh… ở bàn chân, tay.

\r\n

Khi ngâm chân với thảo được sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất và kích thích đào thải các chất dư thừa, làm sạch da và diệt khuẩn, khử mũi hôi chân.

\r\n

Khi ngâm chân với tinh dầu, các kinh lạc được lưu thông tăng cường tuần hoàn máu lên não. Thiếu máu lên não sé có các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, ngủ không ngon giấc…Do vậy dùng bồn ngâm chân ( bồn massage chân) sẽ mang đến giấc ngủ sinh lý bình thường của người khỏe mạnh là ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái.

\r\n

Công dụng của tinh dầu ngâm chân 
– Tăng cường trao đổi chất trong cơ thể
– Kích thích tuần hoàn máu
– Diệt khuẩn, khử mùi hôi chân 
– Mang lại giấc ngủ ngon
– Trị liệu , giảm đau nhức chân tay, xương khớp
– Làm ấm cơ thể

\r\n

Quy cách đóng gói và sử dụng : Tinh dầu thường được đựng trong các lọ thủy tinh , mỗi lần dùng 305 giọt là đủ bởi tinh dầu là dạng tinh chất cô đặc. Dùng nhỏ thẳng vào nước ngâm chân khi nước nóng lên. Mỗi lần nhỏ 305 giọt cho khoảng 2-3 lít nước

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng