Chữa móng chân dầy và vàng bằng cách nào?

Nhưng bạn đừng lo lắng vì có nhiều cách để loại bỏ móng chân dày và vàng này. Thông thường móng chân dày và vàng là do sơn nhuộm màu quá nhiều hoặc tiếp xúc lâu ngày với bùn đất, nơi có nhiều bụi bẩn. Dưới đây là một vài phương pháp từ các chuyên gia làm móng.

\r\n

Để loại bỏ vết bẩn màu vàng có thể dàng cách cọ sát nước cốt chanh hoặc tinh đâu hoa oải hương lên khắp các móng chân. Sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ để trà sát móng chân để loại bỏ hết các chất bẩn và móng chân được bóng sạch. Cũng có thê dùng một chút kem đánh răng đề chà lên móng chân.

\r\n

Sau khi làm sạch móng chân có thể dung bồn ngâm chân để ngâm chân làm cho móng chân mềm mại và hồi phục trở lại trạng thái tự nhiên. Theo Cuốn sách quyến rũ của “Confessions of a Beauty Editor,” khuyến khích ngâm móng chân trong một dung dịch 4 phần nước với 1 phần hydrogen peroxide trong 10 phút.

\r\n

Khi ngâm chân không chỉ có móng chân được làm sạch mà mềm mà còn giúp tăng cường sức khoẻ, lưu thông khí huyết, làm mát gan bàn chân và giúp thư giãn, dễ ngủ. Sau khi ngâm móng chân đã mềm ra thì chúng ta có thể căt bớt những phần móng dài và xấu đi.

\r\n

ngam chan

\r\n

Cách ngâm chân: Chuẩn bị 1 bồn ngâm chân, đổ nước vào bồn đến vạch qui định của bồn, có thể cho thêm vào hỗn hợp nước ngâm chân chân 3 – 5 giọt tinh dầu oải hương và lựa chọn chế độ nhiệt độ ưa thích. Ngâm chân trong vòng khoảng 10 phút. Dùng khăn lau khô da khi nhấc chân ra khỏi bồn.

\r\n

Lưu ý rằng để cho móng chân phục hồi thì sau khi ngâm chân bạn lên để cho móng chân khô thoáng sạch sẽ trong vòng ít nhất 45 phút rồi mới áp dụng các bước tiếp theo cho móng chân như là: vẽ móng, sơn móng chân

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng