Bí quyết sống lâu với bệnh tiểu đường

Theo đánh giá của Tổ chức Y tế thế giới, trong những năm sắp tới bệnh tiểu đường tiếp tục là vấn nạn đe dọa sức khỏe toàn cầu. Làm thế nào để chung sống hòa bình với căn bệnh này luôn là vấn đề làm đau đầu cả bệnh nhân và thầy thuốc.

\r\n

\r\n

\r\n

Bí quyết sống lâu với bệnh tiểu đường
Ngày nay, cùng nhịp sống xã hội phát triển, tiểu đường đã trở thành một trong bốn căn bệnh không lây nhiễm đặc trưng của thế kỷ 21. Làm thế nào để chung sống hòa bình với căn bệnh này luôn là vấn đề làm đau đầu cả bệnh nhân và thầy thuốc.
Đái tháo đường hay còn gọi là tiểu đường, là nhóm bệnh rối loạn chuyển hoá carbonhydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao.
Có một điều rõ ràng mà người bệnh nào cũng thấu hiểu, đó là yếu tố tiên quyết đầu tiên giúp họ sống khỏe với căn bệnh này là làm sao để lượng đường trong máu không tăng cao bất thường. Muốn vậy, họ cần uống thuốc hoặc sử dụng thuốc tiêm theo đơn của bác sĩ, kết hợp cùng với chế độ ăn uống giảm lượng đường giảm lượng tinh bột và tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

\r\n

\r\n


Kết hợp giữa ăn uống, luyện tập và dùng thuốc giúp kiểm soát bệnh tiểu đường
Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người mặc dù lượng đường huyết trong người tương đối cao nhưng thực tế thì không hề hay biết bệnh tình của mình. Vì thế hãy trang bị cho mình một dụng cụ máy đo đường huyết tại nhà, để có thể theo dõi được tình trạng đường huyết trong cơ thể mình như thế nào.
Máy đo đường huyết Beurer GL40 – Chính xác theo tiêu chuẩn Đức.

\r\n

\r\n

 

\r\n


Máy đo đường huyếtGL40 của hãng Beurer là sự kết tinh của công nghệ tiên tiến nhất (công nghệ plasma đem lại độ chính xác gần như tuyệt đối), thiết kế hài hòa, tính cơ động cao và mức độ kiểm soát bệnh lý tốt. Và với nhiều tính năng nổi bật giúp bệnh nhân có thể tự kiểm soát đường huyết một cách dễ dàng tại nhà.
Với độ chính xác gần như tuyệt đối (99%) và đã được kiểm nghiệm lâm sàng, Máy đo đường huyết GL40 đạt được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của liên minh Châu Âu CE, tiêu chuẩn của Hiệp hội y khoa Hoa Kỳ FDA, tiêu chuẩn quản lý sản xuất, chất lượng ISO 13485… Ngoài ra, sản phẩm còn rất an toàn và dễ sử dụng, thuận tiện trong việc di chuyển, đặc biệt cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường type 2. Máy đo đường huyết Beurer GL40 hiện đang rất được ưa chuộng và tin dùng tại CHLB Đức.
Hãy chọn cho mình một chiếc máy đo đường huyết giá rẻ CHÍNH XÁC VÀ ĐÁNG TIN CẬY để theo dõi đường huyết tại nhà.

\r\n

\r\n

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng