Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh

\r\n

Ngay cả đối với những đôi vợ chồng mới cưới, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng cải thiện sinh lý, tăng cường các chức năng về thận, bổ thận, tráng dương, cải thiện chức năng phòng the của đôi vợ chồng

\r\n

Đặc biệt có những trường hợp vợ chồng mới cưới, mà vợ bị mắc bệnh đa nang buồng trứng rất có thể có em bé, nhưng hầu hết khi sử dụng đông trùng hạ thảo một thời gian, và sử dụng liên tục đã rất vui mừng khi có kết quả. Niềm vui đã đến khi mọi mọi người có niềm tin vào sự kỳ diệu của đông trùng hạ thảo mang lại. Đông trùng hạ thảo đã mang lại niềm vui cho mọi người, điều kỳ diệu đã đến với những người hiếm muộn

\r\n

Nhiều mẹ ở webtretho.com có bàn luận về đông trùng hạ thảo và tác dụng của nó đối với bệnh ĐNBT

\r\n

 Thành viên: sụsị của webtretho.com chia sẻ:

\r\n

“ Các mẹ ơi, có một hy vọng cho chúng ta đây. Chị bạn mình lấy chồng 2 năm chẳng chịu có bầu. Đi khám tây thì bảo bình thường mà chả hiểu sao không có. Thế rồi đi uống thuốc ông lang Bảng, cũng chẳng có. Đến đúng 2 năm sau có người mách uống Đông Trùng Hạ Thảo, loại đã chế thành thuốc viên mua ở Hàn Quốc. Chị ý uống đúng 2 hộp  (một hộp 30 viên), tức khoảng 1tháng, là có bầu luôn, giờ sinh con gái rồi, trộm vía xinh lắm!

\r\n

Các mẹ có thể lên Google mà search về đông trùng hạ thảo và công dụng. Còn theo mình, nó không phải là thuốc chữa bệnh, chỉ là một loại thực phẩm chức năng cao cấp,nó là loại thảo dược giúp tăng cường sức khoẻ, bổ thận, cực kỳ tốt. Mình yếu thận, mà yếu thận là khó đậu thai lắm. Nên mình chu kỳ này nếu trượt là đi mua về uống luôn. Nếu ai có người nhà ở Trung Quốc thì nhờ mua thì tốt và rẻ hơn. Còn mình nghe chị đó nói thấy có bán ở website tinhhoayhoc.com – 58 Giải Phóng Đống Đa Hà Nội, mình sẽ mò ra đó mua uống luôn. Mình vừa search đọc được bài nói về công dụng thích lắm. Đọc topic về thụ tinh ống nghiệm thấy các mẹ thật khổ quá. Không biết món này có đem lại hy vọng gì cho các mẹ không. Nhưng các mẹ cứ thử đi nhé, vì dù gì, khi mình khoẻ lên, là các phương pháp khác cũng dễ dàng hơn mà.

\r\n

 Chúc các mẹ chúng ta mau chóng được như ý!

\r\n

 

\r\n

Thưa các mẹ là tớ đã uống được 5 hộp tức 150 viên. 1 tuần 1 hộp Tớ uống loại của tinhhoayhoc.com, mua ở TT dược liệu gì gì ở triển lãm Giảng Võ. Đến nay thì chưa biết dính chưa, nhưng mà kỳ kinh lần trước thì có tiến triển rõ rệt. Trước tớ bị đau bụng kinh, kinh dài ngày, rong kinh có kỳ kéo dài tận 20 ngày. Thế mà sau khi tớ uống khoảng chục ngày, thì lần đó tớ ko còn đau bụng cũng như nhức mỏi khó chịu gì. Kinh giảm đi non nửa mà chỉ rong thêm có 1 ngày. Món này nó là điều hòa âm dương, bổ thận, vân vân, nên tớ nghĩ chắc chắn tốt. Còn nó có hỗ trợ mình được đến đâu thì chưa biết, nhưng cứ chăm chỉ uống cái đã. Mẹ nào muốn tìm hiểu về công dụng thì có thể search trên Google ý. Chồng bạn tớ bị ung thư, cũng được bác sĩ tây y chỉ định dùng, mà là dùng cả đời”

\r\n

 

\r\n

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng