Tác động của việc xông hơi tới da

Khi làn da của bạn bị tắc với các tế bào da chết, kem, dầu và chất khử mùi, chất thải và độc tố nếu bạn không tìm cách loại bỏ chúng khỏi da thì có thể gây ra mụn đầu đen, mụn nhọt và mụn trứng cá.

\r\n

 

\r\n

Nhiệt từ phòng xông hơi sẽ làm mở lỗ chân lông và mồ hôi của bạn sẽ tuôn ra kèm theo các chất độc bị mắc kẹt, và làn da lại được làm sạch, tái tạo tế bào da mới, da sẽ mịn màng và sang đẹp tự nhiên hơn. Thật vậy xông hơi đem lại rất nhiều tác động tích cự cho da.

\r\n

 

\r\n

\r\n

 

\r\n


Làm sạch da

\r\n

 

\r\n

Theo nghiên cứu của Cyberbohemia, bạn sẽ tiết ra khoảng một lít mồ hôi trong 15 phút xông hơi .Tiết mồ hôi sẽ làm sạch da hơn so với rửa nước và xà phòng vì sức nóng từ xông hơi sẽ mở lỗ chân lông và các tế bào chết, bụi bẩn bị đẩy hết ra ngoài
Loại bỏ tế bào chết và độc tố

\r\n

 

\r\n

Làm sạch da của bạn sau khi được xông hơi sẽ loại bỏ tế bào da chết, và tái sinh một làn da tươi trẻ . Làn da của bạn sẽ trông khỏe mạnh và sinh động hơn. Không chỉ làn da của bạn trông và cảm thấy tốt hơn, mà nó còn hoạt động tốt hơn. Các mạch máu của bạn sẽ giãn ra khi xông hơi, làm tăng lưu lượng nước và oxy cho các tế bào da của bạn.

\r\n

 

\r\n

Làm đẹp da

\r\n

 

\r\n

Nhiệt của hơi xông đặc biệt là nhiệt hồng ngoại của lều xông hơi hồng ngoại sẽ có lợi cho làn da của bạn. Màu da và độ đàn hồi cũng sẽ cải thiện, theo Healthcarealternatives.
Xông hơi cũng làm tăng lưu lượng máu, thúc đẩy tăng trưởng tế bào mới làm cho làn da của bạn trông đẹp hơn.

\r\n

 

\r\n


Giúp da khoẻ mạnh, tốt cho gan thận

\r\n

 

\r\n

Ra mồ hôi là tốt. Nhiều người có một lối sống ít vận động và vì vậy không đổ mồ hôi. Đổ mồ hôi giúp điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể, giúp loại bỏ các chất thải và giúp da duy trì sạch sẽ và khoẻ mạnh

\r\n

 

\r\n

Khi đổ mồ hôi trong phòng xông hơi sẽ đào thải ra các độc tố qua da điều này cũng đồng nghĩa với việc gan và thận của bạn sẽ phải hoạt động ít hơn vì không phải bài tiết và lọc nữa. Trong thực tế, da đôi khi được gọi là “quả thận thứ ba” bởi vì nó giúp loại bỏ chất thải.

\r\n

 

\r\n

Chống mụn trứng cá, mụn đầu đen…

\r\n

 

\r\n

Nếu bạn không bài tiết chất độc và các tạp chất khác từ da của bạn một cách thường xuyên, tuyến mồ hôi và da sẽ trở nên ngột ngạt bức bí vì lỗ chân lông không được thông thoáng. Da được xông hơi cũng tạo khả năng chống mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn nhọt, chân và eczema
.

Lưu ý: Làn da của bạn có thể yếu và khô nếu xông hơi quá lâu.

\r\n


Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng