Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc chữa được các bệnh vặt ở trẻ em

Nhà mình có đứa cháu, trộm vía, kháu khỉnh và lém lỉnh lắm, năm nay chuẩn bị vào lớp 5 rồi. Nhưng không phải là nó được như thế từ bé, hồi nó 5,6 tuổi hay bị ho, viêm phế quản rồi là ốm vặt, sốt, viêm abidan. Nói chung là nó yếu lắm, hay ốm vặt cực. Có khi tháng đi viện vài lần, bà chị mình đến khổ, lúc nào cũng phải nghỉ làm để ở nhà chăm con, nhìn mà tội nghiệp nó, càng nhìn nó càng thương.

\r\n

Trộm vía, kể từ hôm bố mình – ông ngoại cháu mình có được một người  bạn tặng cho mấy hộp Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc, nghe nói ông ấy mới từ Hàn Quốc đi du lịch trở về, mua Đông Trùng Hạ Thảo làm quà tặng bạn bè. Ông cho luôn thằng cu, bảo cái này tốt lắm cho nó uống thử xem, nhà mình có mỗi thằng cu là cháu đầu tiên nên ông bà, cậu dì quý nó lắm, có cái gì tốt bồi bổ hết cho thằng cu.

\r\n

 

\r\n

Chị mình thấy thế thì cũng mang về cho nó uống thử xem thế nào, hồi đó nó học lớp 2. Mang về cho nó uống, mỗi hôm nó uống vài viên, mẹ nó ép nó uống lắm, uống hết 1 hộp cũng thấy có tác dụng. Chẳng thấy ho hắng gì hết, cả cái bệnh sụt sịt nước mũi của nó cũng đi đâu hết hẳn. Trộm vía nó lại người nhanh lắm, ăn khỏe lên bao nhiêu. Một tháng nó tăng hẳn 2kg, trong nhà ai cũng thấy khác hẳn, ăn khỏe lắm ý, nhìn hai cái má phính lên, đáng yêu cực kỳ.

\r\n

Có khi phải nhờ mua thêm vài hộp Đông trùng hạ thảo hàn quốc cho thằng cu ấy uống mới được. May mà có Đông trùng hạ thảo hàn quốc nên mới có thể giúp cho thằng cháu nhà mình nhanh lớn đến thế, trộm vía, ai cũng bảo nó lớn lên, xinh ra, đẹp trai bao nhiêu, mà lanh lợi hay nói lắm.

\r\n

Đông trùng hạ thảo hàn quốc trước đây bố mình cũng từng dùng nhiều lần rồi nên mới thấy được tác dụng của nó, bố khỏe ra bao nhiêu, ăn ngon ngủ tốt hơn nhiều.

\r\n

Giờ lại thấy nó có cả tác dụng với cả trẻ con nhà mình nữa, nghe nói đông trùng hạ thảo nhiều tác dụng lắm. Khi nào có điều kiện tốt hơn mình sẽ có gắng, mua được đông trùng hạ thảo tốt nhất để bồi bổ cơ thể cho mọi người trong nhà.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng