5 lý do khuyên bạn nên thường xuyên xông hơi

1, Xông hơi tăng cường hệ thống miễn dịch: 
Xông hơi thực sự có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Trong một buổi tắm hơi điển hình, bề mặt của da sẽ tăng lên khoảng 104 độ Fahrenheit. Trong khi đó, nhiệt độ bên trong cơ thể tăng lên hơn 100 độ. Cơ thể sản xuất nhiều kháng bệnh bạch cầu và kháng thể có thể giúp ngăn ngừa bệnh và giảm nguy cơ lây nhiễm thông qua các virus.
2, Xông hơi đem lại lợi ích tim mạch:
Khi xông hơi mất nước qua mồ hôi trong phòng công hơi chỉ là tạm thời, nhịp tim tăng 50 đến 75 phần trăm . Ngoài ra, hoạt động này tim mạch tăng làm giảm huyết áp do sự mở rộng của các mạch máu.
3, Giải độc:
Một trong những lợi ích chính của xông hơi là để giải độc cơ thể. Khoảng 30 phần trăm các chất cặn bã và các loại độc tố bụi bẩn sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể qua da. Trong thực tế mồ hôi có chứa tạp chất hơn nước tiểu. Đổ mồ hôi từ việc xông hơi sẽ buộc ra nhiều tạp chất từ hệ thống miễn dịch cơ thể. Điều này làm các tuyến mồ hôi toát ra mang theo hóa chất có trong dầu gội, chất khử mùi, xà phòng và các chất độc môi trường…….
4, Chống lão hoá, giúp cơ thể trẻ lại:
Xông hơi có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và trông đẹp hơn vì sự trẻ hóa của nhiệt và hơi nước. Làn da khỏe mạnh là một yếu tố quan trọng trong sức khỏe tổng thể và xông hơi có thể giữ cho làn da sạch sẽ và không còn độc tố, không còn bị tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra nhược điểm cho da nữa
5, Thư giãn:
Lý do nhiều người tìm đến một phòng 
xông hơi thường là để thư giãn. Khi xông hơi cơ thể sẽ được thư giãn các cơ bắp và giúp giảm bớt đau nhức, tinh thần thoải mái.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng