Khám phá lý thú về tảo xoắn

Tảo xoắn là những sinh vật đơn bào sống bằng cách sản xuất năng lượng thông qua quang hợp. Những loại tảo này chứa vi khuẩn lam. Chúng có chứa chất diệp lục phycocyanins & anthocyanins được pha trộn với nhau tạo thành màu xanh lá cây đặc trưng.
Tảo xoắn được tìm thấy trên khắp thế giới trong nước ngọt, đại dương nước mặn và suối tự nhiên. Tảo xoắn đã được biết đến với đặc tính chữa bệnh của nó và là một gia vị chủ yếu của người Bắc Phi và Aztec Ấn Độ nhiều năm trước đây. Hôm nay, các chuyên gia sức khỏe tự nhiên trên toàn thế giới đã công nhận tảo xoắn là một thức phẩm dinh dưỡng toàn diện.

\r\n


\r\n

tảo xoắn

\r\n

Hình: Sợi tảo xoắn

\r\n


Tảo xoắn có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng mà các thực phẩm khác có. Tảo xoắn có chứa các axit béo omega-3 thiết yếu như EPA và DHA. Spirulina là một nguồn phong phú của các khó khăn để tìm thấy thiết yếu omega-6 GLA chất béo. Nó cũng cung cấp axit nucleic (DNA và RNA) cung cấp một megadose nguyên liệu cho sửa chữa DNA. Tảo xoắn là một nguồn rất giàu vitamin B. Tảo xoắn có chứa chất chống oxy hóa anthocyanin phytonutrient. Những anthocyanins được nổi tiếng với đặc tính chống ung thư mạnh mẽ của nó. Tảo xoắn có tác dụng chống vi khuẩn mạnh mẽ sẽ giúp tạo sự cân bằng trong cơ thể. Nó làm điều này bằng cách kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh và nấm men trong hệ tiêu hóa. Điều này là rất quan trọng cho việc tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tối ưu. Ngoài ra, nó là một phần rất quan trọng của giải độc thông qua hệ thống ruột.
Tảo xoắn là một chất lọc máu đầy sức mạnh nhờ nguồn phong phú của chất diệp lục. Nó chứa khoảng mười lần so với lượng chất diệp lục trong các loại rau xanh mỗi lượng. Chất diệp lục giúp xây dựng các tế bào hồng cầu trong cơ thể và cung cấp một hình thức dễ dàng hấp thụ magiê. Sự kết hợp này giúp chuyển hoá oxy trong máu và loại bỏ các chất hữu cơ độc.
Tảo xoắn rất giàu carotenoid chống oxy hóa. Nó có 10 lần lượng beta carotene (một dạng của vitamin A) cho mỗi khối lượng như cà rốt.  Những chất chống oxy hóa cực kỳ quan trọng cho tầm nhìn tốt và giúp mắt sáng đẹp.
Tảo xoắn có chứa polysaccharides tốt cho tủy xương, tuyến ức và các tế bào lá lách. Phycocyanin và allophycocyanin, giúp hình thành màu xanh trong tảo xoắn (cùng với anthocyanins), đã được chứng minh là làm tăng số lượng tế bào máu trắng.
Tảo xoắn là nguồn thực phẩm tốt nhất thế giới. Phân tử superoxide là một trong những mô hầu hết các chất có hại trong cơ thể. 
Tảo xoắn giúp chăm sóc da tốt hơn. Nó thực sự cần thiết để cải thiện điểm lão hóa, eczema, mụn trứng cá, và phát ban. Sự kết hợp này cũng cải thiện đáng kể sức khỏe của mắt. 

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng