Cách sử dụng máy xông khí dung để đạt kết quả tốt nhất

Xông khí dung là phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp. Máy sẽ chuyển thuốc thành dạng sương mù, giúp thuốc đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, thấm sâu vào phế quản cho hiệu quả nhanh và giảm đi tối đa phản ứng phụ do thuốc uống gây nên. 

\r\n

\r\n

\r\n

Sử dụng máy xông khí dung đúng cách để đạt hiệu quả cao
Do là một phương pháp điều trị, nên trước khi dùng máy xông mũi họng, người bệnh nên đi khám để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu.
Đối với người không bị bệnh về đường hô hấp có thể dùng máy để xông nước muối sinh lý, sử dụng hằng ngày, có tác dụng phòng bệnh rất hiệu quả.
Thông thường, mỗi lần xông không nên lâu hơn 15 phút. Khi xông thuốc, cần chọn cho mình tư thế ngồi thẳng và thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường, hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng.
Nên vệ sinh máy xông khí dung thường xuyên, nhất là bộ phận lọc khí, ống dẫn khí để hạn chế bụi, vi khuẩn và nấm mốc theo đường xông vào cơ thể và có thể gây bệnh.
Máy xông khí ROSSMAX (USA) là thương hiệu máy xông được nhiều người tin dùng và được đánh giá là sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt

\r\n

\r\n

• Công nghệ van ảo, không bám thuốc, dễ vệ sinh
• Máy chạy êm, kích thước hạt phun nhỏ, mịn, có thể vào sâu tới phế quản, phế nang
• Thiết kế cốc thuốc mới, tránh lãng phí thuốc còn tồn lại trong cốc sau mỗi lần xông giúp bạn tiện lợi và dễ dàng cho việc điều trị bệnh hô hấp của mình và người thân trong gia đình.
• Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho đi du lịch, công tác (Giá 900.000đ)
• Xông hiệu quả, bền, chuyên nghiệp, phù hợp cho việc sử dụng trong gia đình và phòng khám. (Giá 900.000đ)

\r\n

\r\n

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng