Tảo xoắn vũ khí chống lại bệnh béo phì ở trẻ em

Nặng 40 kilogram khi đang học lớp 5 là một trường hợp của một bé ở Hà Nội, theo các bác sĩ do thể trạng tốt nên khi bé bị sốt xuất huyết, các dấu hiệu bệnh thể hiện ra ngoài chậm, gia đình không nhận biết được. Vì thế, bé nhập viện rất muộn, khi đã rơi tình trạng sốc nặng. Khi phát hiện ra thì đã đến giai đoạn bệnh đã chuyển nặng, có khi tổn thương đa cơ quan, rối loạn đông máu, phải lọc máu và truyền nước nhiều ngày.

\r\n

tảo xoắn

\r\n


Bên cạnh đó với trọng lượng quá nặng việc tính toán liều lượng nước truyền thích hợp cũng gây khó khăn không ít cho các bác sĩ. Liều lượng truyền quy định độ tuổi và cân nặng của các bé béo phì thường chênh nhau khá nhiều.
Chứng béo phì có thể khiến trẻ em mắc bệnh tim mạch giai đoạn đầu khi mới 7 tuổi. Ngoài ra các em còn có khả năng mắc bệnh tiểu đường cao hơn trong những năm sau này của cuộc đời.
Nguy cơ sơ vữa động mạch khi trẻ thừa cân. Điều trị bệnh cho trẻ béo phì luôn gây lo lắng cho các bác sĩ.
Khi mà mức năng lượng đưa vào cơ thể nhiều hơn mức năng lượng tiêu hao thì sẽ gây nên chứng béo phì. Trẻ em ở nông thôn có tỷ lệ béo phì ít hơn so với ở thành phố.
Ngoài ra, béo phì khiến trẻ tăng nguy cơ mắc bệnh mạn tĩnh không lây khi lớn, tổn thương khớp xương do sức nặng của cơ thể hoặc khó khăn trong khi điều trị bệnh. Chính vì thế phụ huynh phải thật kiên trì và quyết tâm trong việc chống béo phì cho con.

\r\n

tảo xoắn

\r\n


Phương pháp khắc phục béo phì với sự hỗ trợ của Tảo xoắn
* Khẩu phần ăn của trẻ cần cân đối nên phối hợp nhiều loại thức ăn, tránh ăn một loại thực phẩm giàu chất béo.
* Nếu uống sữa nên uống không đường.
* Hạn chế các món rán, xào, nên làm các món luộc, hấp, kho.
* Tuyệt đối không bỏ bữa, không để trẻ quá đói, vì nếu bị quá đói, trẻ ăn nhiều trong các bữa sau làm mỡ tích lũy nhanh hơn.
* Nên ăn nhiều rau xanh, quả ít ngọt.
* Giảm bớt gạo thay bằng khoai, ngô hay những thức ăn cơ bản giàu chất xơ .
* Cho trẻ tập thể dục thường xuyên, khuyến khích trẻ tập thể dục là niềm vui, giảm căng thẳng, chứ không chỉ là giúp giảm cân.
* Dùng từ 6 đến 8 gr bột tảo xoắn, chia hai lần, dùng trước bữa ăn 1-2 tiếng. Tảo xoắn sẽ cung cấp cho trẻ đủ chất dinh dưỡng không béo cần thiết cho trẻ. Vì vậy trẻ sẽ không còn cảm giác đói trong bửa ăn chính nửa. Đây là một phương pháp hỗ trợ rất hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng cho trẻ.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng