Xông mũi họng đúng cách

Máy xông mũi họng – Hiệu quả bất ngờ
Thông thường, người bệnh uống thuốc để trị bệnh, thuốc xuống tới dạ dày sẽ ngấm vào máu rồi toả tới các cơ quan bị viêm nhiễm nên tác dụng chậm hơn. Điều trị bằng
Máy xông mũi họng là phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp lên niêm mạc đường hô hấp, thuốc được chuyển thành dạng sương mù thấm sâu vào phế quản rất nhanh, hiệu quả, giảm tối đa phản ứng phụ của thuốc so với đường uống và đường tiêm.

\r\n

Mỗi lần điều trị bằng Máy xông mũi họng không nên quá 15 phút. Khi xông thuốc, cần chọn cho mình tư thế ngồi thẳng và thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường, hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng. Xông xong nên vệ sinh máy, nhất là bộ phận lọc không khí, đường ống dẫn khí để hạn chế bụi, vi khuẩn và nấm mốc theo đường xông vào cơ thể gây bệnh. Chú ý trong bộ phận ống xông có con chong chóng (là một thanh nhựa bé tí để đẩy thuốc lên mặt nạ khi máy chạy) do không gắn cố định nên rất dễ bị mất, làm giảm tác dụng khí xông.

Do là một phương pháp điều trị, nên trước khi dùng Máy xông mũi họng, người bệnh nên đi khám để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu.

Đối với người không bị bệnh về đường hô hấp có thể dùng Máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý, sử dụng hằng ngày, có tác dụng phòng bệnh rất hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Máy xông mũi họng, không nên dùng loại máy rẻ tiền, nguồn gốc không rõ ràng vì hay bị thiếu hệ thống lọc, ngăn bụi, vi khuẩn (hoặc chỉ là miếng lọc thông thường, không đảm bảo an toàn vệ sinh…), làm người xông có thể bị viêm nhiễm nhiều hơn.

\r\n

\r\n


Máy xông mũi họng Laica MD6026 với cơ chế xông siêu âm cùng thiết kế tinh tế cùng công nghệ hoàn toàn mới, đặc trưng bởi hiệu năng cao với cơ chế chống ồn.
Laica MD6026 như một máy thở chuyển đổi thuốc từ dạng chất lỏng sang dạng sương giúp việc hít thở dễ dàng hơn.
Là công cụ tuyệt vời cho gia đình, thiết thực và dễ dàng sử dụng cũng như việc bảo quản bảo trì máy.
Máy xông mũi họng Laica MD6026 sử dụng tốt cho trẻ em, những người gặp khó khăn trong việc sử dụng thuốc phun hay những người mắc bệnh suyễn nặng.

Đặc biệt, Máy xông mũi họng Laica MD6026 không làm trẻ em sợ hãi vì tiếng ồn và rung như các loại máy xông Piston, hiệu năng xông cao nhờ kích thước hạt phun nhỏ, mịn có thể vào sâu tới phế quản, phế nang.
Tính năng sản phẩm:
• Mặt nạ dành cho người lớn, trẻ em, ống tẩu, kết nối, ống xông, bóng thuốc.
• Xông rất nhanh chóng, êm và hiệu quả
• Thiết thực và dễ sử dụng
• Hiệu suất: khoảng 0,4 ml/phút
• Tỷ lệ phần trăm lượng thuốc hấp thu: 60% hạt <5 μm
• Trung bình kích thước của các hạt: 3,4μm
• Bầu dịch: 8 ml = 8 cc
• Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn 93/42/EEC “thiết bị y tế”

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng