Gia đình hạnh phúc nhờ tảo xoắn

(Tảo xoắn) Chị hà một người phụ nữ có kể lại chuyện như sau: Lúc trẻ, tôi tự hào về làn da trắng mịn và vóc dáng cân đối của mình bao nhiêu thì sau khi sinh đứa con đầu lòng, tôi thất vọng về vóc dáng “cái lu” và làn da đầy “nám” bấy nhiêu. Được làm mẹ khiến tôi rất hạnh phúc nhưng cũng vì thế nó kéo theo bao nhiêu nỗi buồn, với than hình béo ụ cùng với làn da bị nám, chồng tôi dần dần hờ hững, chúng tôi không còn làm chuyện ấy nhiều như trước nữa, a cứ luôn trốn tránh tôi, bất cứ chuyện gì a cũng có thể trách mắng hay quát tháo giận dữ. Vì thế tôi quyết tâm tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề của mình trước, tôi la cà trên các diễn đàn dành cho các mẹ và bé như : lamchame.com, diendan.yeutretho.com… được tư vấn của rất nhiều chị em tôi đã tìm hiểu được một loại thực phẩm chức năng có tên là tảo xoắn.
Mọi thứ chỉ thay đổi khi tôi vô tình nhận được tin nhắn từ một số lạ gửi đến báo là chồng tôi đang có nhân tình. Tôi sững sờ, không tin vào mắt mình, không bao giờ tôi nghĩ chồng mình lại như vậy. Nhìn lại cách cư xử của anh trong thời gian gần đây, đúng là có cơ sở để có chuyện này. Tôi gặng hỏi mãi a mới chịu thú nhận.

\r\n

tảo xoắn

\r\n

Hình: tảo xoắn bột spi -1

\r\n

Cô ấy đến với anh như một cơn gió lạ, quyến rũ và nhẹ nhàng. Tôi đau khổ, không còn suy nghĩ được gì nữa. Tôi sinh con, chăm con cho anh, vậy mà những gì anh trả lại cho tôi lại là việc anh bỏ tôi đi theo một người con gái khác. Đau đớn và tuyệt vọng, tôi quyết định sẽ cải tạo lại ngoại hình của mình. Đó là cách duy nhất tôi có thể làm để giữ lại anh, bố cho con tôi. Những vết nám đang ngày càng đậm lên trên mặt và cái thân hình cái lu là vấn đề đầu tiên cần giải quyết.
Vì thế tôi quyết tâm tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề của mình trước, tôi la cà trên các diễn đàn dành cho các mẹ và bé như : lamchame.com, diendan.yeutretho.com…. được tư vấn của rất nhiều chị em tôi đã tìm hiểu được một loại thực phẩm chức năng có tên là tảo mặt trời spirulina
Vẫn đang cho con bú, nên tôi rất cẩn thận khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Nhưng khi tìm hiểu, tôi biết rằng tảo xoắn không phải là thuốc mà nó chỉ là một loại thực vật có chứa rất nhiều chất chống oxi hóa tự nhiên giúp cân bằng nội tiết tố, một trong những nguyên nhân chính gây nám da. Ngoài ra, Tảo xoắn có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên từ chất đạm, vitamin, các chất khoáng, chất xơ lại rất nghèo năng lượng, không có chất béo, chất bột đường… sẽ là một thức ăn lý tưởng cho những người muốn giảm béo sau sinh mà vẫn đang cần dinh dưỡng để có sữa cho con bú như tôi. Điều tôi yên tâm nhất là tảo Spirulina được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng cho mọi đối tượng kể cả bà mẹ cho con bú vì sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên không có tác hại nào cho cơ thể.
Thế là một tuần 3 lần, tôi tự chế cho mình một loại mặt nạ từ bột tảo xoắn, dấm táo và mật ong, kết hợp uống tảo xoắn dạng viên trước bữa ăn hàng ngày để kết hợp giảm béo. Sau 3 tháng sử dụng Tảo xoắn spirulina những vết nám trên mặt tôi đã mờ đi trông thấy, vóc dáng gọn gàng hơn hồi mới sinh rất nhiều, mà đúng là tảo xoắn này “lợi sữa” thật vì tôi thấy có nhiều sữa cho con hơn trước, sữa đặc chất lượng hơn và vì vậy mà “trộm vía” cu con nhà tôi phổng phao tăng cân đều đều, da dẻ hồng hào, trông đẹp như tranh vẽ. Tôi để ý anh gần đây rất hay về nhà sớm, quan tâm đến tôi nhiều hơn, rất hay khen tôi có vẻ đẹp mặn mà của gái một con, lối đi để cô gái lạ chen chân vào gia đình tôi đang hẹp dần.
Cuối cùng, tôi đã tìm được cho mình một phương pháp làm đẹp tuyệt vời, lại tốt cho sức khỏe. 

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng