Phân biệt tảo xoắn thật và tảo xoắn giả

Được tìm thấy vào những năm 1960 do một nhà khoa học nước Pháp đến Châu Phi. Cho đến nay tảo xoắn Nhật Bản đã được tổ chức y tế thế giới công nhận là sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người hoàn hảo nhất. Chính vì thế nó được đưa vào sản xuất tràn lan và được bán rộng dãi trên thị trường. Việc nuôi trồng đảm bảo nghiêm ngặc và quá trình sản xuất dùng công nghệ tiên tiến thì người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi dùng nó. 

\r\n

tảo xoắn

\r\n

Hình: tảo xoắn Nhật Bản

\r\n

Nhưng hiện nay trên thị trường Hà Nội xuất hiện nhiều loại tảo xoắn không rõ nguồn gốc, thường chúng được đóng gói trong các túi nilong với trọng lượng 500 gram được bán rất rẻ. Chị Thu một người bán hàng thuốc Bắc chia sẻ với chúng tôi :” chị được người ta chào hàng với giá rẻ, tuy không biết rõ xuất sứ nhưng chị vẫn đồng ý mua vì với giá rẻ thì chị dễ dàng thu lại lợi nhuận cao”. Một nickname trên diễn đàn Lamchame.com đã tâm sự:” Mình có mua một kilogram tảo xoắn này tại cửa hàng thuốc và được tư vấn là sử dụng hiệu quả nhưng sau một thời gian sử dụng chị thấy mặt bắt đầu xuất hiện những vết đỏ”. Chắc rằng mình đã mua phải hàng dởm ” chị bức xúc chia sẻ. Một vài trường hợp gọi đến chúng tôi để hỏi mua sản phẩm này, sau khi được chúng tôi tư vấn thì đã tin tưởng và mua hàng của chúng tôi. Còn bạn, nếu có thắc mắc gì thì hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn tận tình. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cần thiết để bạn tham khảo khi mua sản phẩm này:
Tảo xoắn chính hãng:
– Có nguồn gốc rõ ràng, được in rõ nét nơi sản xuất. Kiểm tra số seri sản phẩm. Đối với sản phẩm tảo xoắn Nhật Bản thường có chữ Made in Japan hoặc chữ nipponsei hoặc nihonsei và trên website của nhà sản xuất có đuôi dạng co.jp. Tảo xoắn thường có hạn sử dụng ba năm từ ngày sản xuất.
– Các họa tiết trên bao bì sản phẩm được in rất chi tiết, rõ ràng, đậm nét.
– Kiểm tra hạn sử dụng trước khi mua hàng. Hạn sử dụng được in nổi trên vỏ hộp
– Thành phần vi chất được in rõ ràng trên sản phẩm
– Tảo xoắn thật có mùi hơi tanh và khó uống
** Tảo xoắn được làm giả nhận biết như sau:
– Có nguồn gốc không rõ ràng, nơi sản xuất không được ghi. Nếu ghi thường là made in China, thường không có số seri
– Các họa tiết được in không rõ nét
– Do được đóng gói thủ công nên hạn sử dụng không được in chi tiết trên sản phẩm
– Thành phần vi chất không được in cụ thệ.- Tảo xoắn giả có mùi của hóa chất hoặc không có mùi gì

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng