Lều xông hơi Beauty Spa – Sự lựa chọn tốt nhất để xông hơi tại nhà

+ Thiết kế đặc biệt độc đáo: được thiết kế rất đặc biệt lều xông hơi Beauty Spa vừa giữ được cách xông truyền thống là dùng nước và vải chùm kín nhưng được cải tiến để có thể gấp gọn nhờ hệ thống khung linh động nên không tốn diện tích, lại được thiết kế thông thoáng, dễ dàng quan sát trong lúc xông hơi. Bộ phận đầu tay có thể cho ra ngoài.
+ Điều khiển dễ dàng: Nhờ có chiếc điều khiển từ xa nên người xông có thể điều khiển từ xa, nhưng bên cạnh đó họ cũng có thể điều khiển trực tiếp trên nồi xông với các nút tương ứng với nút trên điều khiển.
+ Tiết kiệm diện tích: Do thiết kế đặc biệt có thể gấp gọn nên lều xông hơi không chiếm diện tích như lắp đặt phòng xông hơi, sau khi dùng xong có thể gấp gọn trở lại.
+ Kiểm soát được thời gian và nhiệt độ: Khác với hình thức xông thông thường bạn phải nhớ thời gian bắt đầu xông và phải kiểm tra nhiệt độ vằng tay thì lều xông hơi Beauty Spa có sẵn mức nhiệt độ phù hợp không làm bạn bị bỏng và có thể cài đặt trước thời gian tắt máy.

\r\n

\r\n

 

\r\n

bồn tắm xông hơi
+ An toàn và bền bỉ: Khung lều xông hơi
được làm bằng thép, vải chùm có cấu tạo 3 lớp trong đó lớp trong cùng là lớp chống thấm nước, còn nồi tạo hơi được làm bằng chất liệu PP cao cấp đảm bảo độ an toàn và độ bền cao.
+Thích hợp sử dụng trong mọi không gian: Lều có màu sắc trang nhã, lại dễ dàng di chuyển nên có thể sử dụng được ở nhiều nơi : phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, khi đi du lịch.
+ Tiết kiệm năng lượng: Lều xông hơi có thời gian làm nóng nhanh và hơi được tập trung trong buồng xông hơi nên tiết kiệm năng lượng hơn.
+ Sử dụng dễ dàng: Lều xông hơi có cách sử dụng dễ dàng theo hướng dẫn đi kèm trên sản phẩm.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng