Tính năng của chiếc bồn ngâm chân siêu cao cấp

Bồn ngâm chân siêu cao cấp không chỉ có tính năng như một chiếc bồn ngâm chân thông thường mà có nhiều tính năng nâng cao giúp tăng cường tính năng và sự tiện ích cho người sử dụng.
Các tính năng của bồn ngâm chân siêu cao cấp:

\r\n

Bồn ngâm chân siêu cao cấp

\r\n

1, Chức năng tự làm nóng nước và cài đặt nhiệt độ: Bồn ngâm chân HS 115 có khả năng tự làm nóng nước và bạn có thể cài đặt mức nhiệt độ trong giải nhiệt độ ngâm chân thích hợp là từ 35-50 độ thông qua màn hình LCD của bồn. Ngâm chân với nước nóng sẽ làm ấm cơ thể, giúp máu lưu thông nhiều hơn, hạn chế đau nhức, tê bì, tai biến..
2, Chức năng tạo dòng chảy xoay chiều từ vòi phun nước: Bồn ngâm massage chân HS 115 có 2 vòi phun nước rất mạnh, vừa có tác dụng phun nước lên mu bàn chân để massage vừa có tác dụng tạo ra dòng chảy xoay chiều trong bồn ngâm chân.
3, Chức năng cài đặt nhiệt độ và cài đặt thời gian hoạt động của bồn ngâm chân: 
Với nhiệt độ: Bồn mặc định mức nhiệt độ phù hợp từ 35-50 lên, để tăng mức nhiệt bạn chỉ cần bấm vào nút TEMPRATURE. 
Với thời gian: Có thể cài đặt thời gian ngâm từ 10 phút trở nên. Theo các chuyên gia ngâm chân chỉ nên thực hiện trong khoảng 10-20 phút là đủ.
4, Chức năng tạo khí ozon: Ozon có tác dụng khử khuẩn trong nước và khử khuẩn ở chân.
5, Chức năng massage sủi bọt: Bọt nước từ sưới lên tác động vào gan bàn chân có tác dụng thư giãn, làm giảm mệt mỏi căng thẳng.
6, Chức năng trị liệu bằng tia hồng ngoại: Hồng ngoại có tác dụng giảm đau rất tốt nhất là người mắc bệnh xương khớp. Sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.
7, Chức năng massge rung: Các tác động lăn lắc cùng với chế dộ rung của bồn làm giảm căng thẳng cho các bó cơ, giúp phục hồi và nâng cao tính đàn hồi của cơ, đồng thời có tác dụng cho việc thư giãn, hỗ trợ điều trị các bệnh máu, khớp – chứng bệnh của người ít vận động
8, Chức năng điều khiển từ xa: Bồn có điều khiển từ xa nên dễ dàng điều khiển và tiện dụng
9, Chức năng quan sát nhờ màn hiển thị LCD: Màn hình hiển thị số rang giúp quan sát mức nhiệt độ và thời gian sử dụng.
10, Chức năng xả nước : Bồn HS 115 là loại bồn duy nhất có van xả nước vì vậy sau khi sử dụng không phải bê bồn đi đỏ nước mà chỉ cần tháo van xả nước ra ngoài. 
11, Chức năng di chuyển : 4 Bánh lăn ben dưới bồn giúp cho việc di chuyển bồn ngâm chân từ vị trí này sang vị trí khác dễ dàng hơn.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng