Những lưu ý cho chân xinh ngày hè

Mẹo xóa sẹo ở tay chân:

\r\n

– Để xóa sẹo ở tay và chân, chà vỏ chanh lên chỗ sẹo 5-7 phút mỗi ngày, làm hai lần mỗi ngày trong vòng một tuần.

\r\n

Trị nứt gót chân:

\r\n

– Tình trạng nứt nẻ gót chân có thể xảy ra ở mọi người. Bề mặt da bị nứt thường không gây nên vấn đề gì trong một thời gian ngắn, nhưng nứt gót có thể gây nên tổn thương nặng hơn nếu không điều trị. Biến chứng trên chân hay ảnh hưởng tâm lý phụ nữ, đặc biệt ớ nguời lớn tuổi và bệnh nhân tiểu đường nếu có nhiễm trùng.

\r\n

Tẩy da chết cho chân:

\r\n

– Bạn có biết, da chân dầy gấp 10 lần da mặt? Vậy nên theo năm tháng, nó ngày càng trở nên xù xì và chai cứng nên việc tẩy da chân cũng rất quan trọng cho cả thẩm mỹ lẫn sức khỏe của đôi bàn chân.

\r\n

Cho đôi chân luôn khỏe, đẹp:

\r\n

– Đôi chân thường phản ảnh sức khỏe, các triệu chứng như đau dai dẳng hoặc đau nhức là những dấu hiệu cảnh báo đến sức khỏe cơ thể bạn. Nếu bạn không chú ý đến một chấn thương ở khớp, nó có thể bị hỏng cả đôi chân và phải chịu đau đớn kéo dài thường xuyên. Bạn nên chú ý một số vấn đề liên quan đến việc chăm sóc đôi chân, đừng để đến khi đôi chân đau trở nên nghiêm trọng mới chữa trị.

\r\n

– Thêm vào đó hãy sử dụng bồn massage chân cho chân lưu thông máu được tốt hơn.

\r\n

Chân yếu vì giày:

\r\n

Bàn chân con người sinh ra không phải để đem bó buộc trong những đôi giày. Đó có phải là cái giá của sắc đẹp? Chúng đem lại những cơn đau cho ngón chân, bàn chân cho đến những cơn đau trên cột sống. Nhưng chúng ta lại không thể sống mà thiếu chúng. Vì vậy mà hãy chọn cho mình những đôi giày phù hợp và không quá chật nhé.

\r\n

Massage chân tốt cho sức khoẻ của bạn:

\r\n

– Bạn vẫn thường nghe nói, massage chân giúp máu lưu thông được một cách dễ dàng và luôn tạo cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái. Chỉ cần mỗi ngày massage chân 13 – 20 phút, bạn sẽ có 1 đôi chân xinh tuyệt vời.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng