Thiết bị sưởi ấm loạn giá ngày chớm đông

Mặt hàng chăn điện Hàn Quốc, quạt sưởi, lò sưởi ấm hút khách:

\r\n

Đợt rét nhẹ vừa qua tại Hà Nội là điểm báo hiệu mùa đông về, nhiều gia đình đã đổ xô đi mua các thiết bị sưởi ấm làm cho thị trường đồ sưởi ấm trở nên sôi động hơn bao giờ hết
với đầy đủ mẫu mã, chủng loại, tính năng khác nhau và sự góp mặt của nhiều thương hiệu của Việt Nam đến thương hiệu ngoại như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… theo đó thì giá cả cũng mỗi nơi một kiểu.

\r\n

chăn điện Hàn Quốc

\r\n


Năm nay giá các loại quạt sưởi năm nay khá đa dạng, có giá dao động từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu. Trong đó, lò sưởi halogen có giá từ 150 – 400 nghìn đồng/sản phẩm, đèn sưởi dầu giá từ 1,7 – 2,3 triệu đồng… Ngoài ra, thị trường còn có các loại máy sưởi nhập ngoại hoặc hàng trong nước sản xuất theo công nghệ của nước ngoài và có thêm nhiều tính năng như sấy quần áo, tạo độ ẩm… với giá trên 1 triệu đồng.

\r\n

Chăn điện Hàn Quốc cũng rất được quan tâm và giá cả thì không biết đâu mà lần, với tâm lý sính ngoại nhiều loại chăn của những thương hiệu nổi tiếng khác đến từ Nhật Bản, Đức cũng được ưa chuộng và cũng không ít người dân mua hàng chăn điện Trung Quốc vì giá cả rất bèo.

\r\n

Những sản phẩm này chỉ mang tính chất thời vụ, nên các loại chăn điện Hàn Quốc, quạt sưởi, máy sưởi… trở thành sản phẩm cực kỳ hút khách mỗi khi thời tiết lạnh giá. Tận dụng yếu tố đó nên vào thời điểm này, các chủ cửa hàng đều đua nhau đưa ra các loại giá khác nhau làm chênh lệch tới hàng trăm nghìn một sản phẩm nên người tiêu dùng cũng không biết là mình nên mua ở đâu và thế nào sao cho sát giá mà được sản phẩm chất lượng tốt.
Dự báo sắp tới khi thời tiết rét hẳn, các loại thiết bị chống rét này đặc biệt là chăn điện Hàn Quốc có thể trở nên đắt hơn nhiều và thậm chí còn khan hàng.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng