Làm bừng sáng ngôi nhà bạn với chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong

Dòng sản phẩm chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong đều được làm từ vật liệu nhẹ và mềm như lông, vải nên an toàn, thoáng mát, không gây bí, trong quá trình sử dụng.
Tính năng:

\r\n

– Với đặc tính là toả nhiệt làm ấm của chăn, người dùng có thể thoải mái sử dụng để thư giãn tuy nhiên cũng cần chút lưu ý trong khi sử dụng bởi vì chăn điện dù có được thiết kế an toàn nhưng vẫn là thiết bị điện, bên trong có các dây dẫn nhiệt nếu để vật cứng hay vật sắc nhọn đè lên chăn sẽ rất dễ dẫn đến rách vỏ chăn hay, hư hại các dây dẫn nhiệt.

\r\n

 

\r\n

Chăn điện Hàn Quốc

\r\n

– Trên bề mặt ruột chăn được chần với mật độ dày để tránh cho bông khó bị xô lệch trong quá trình giặt sạch và sử dụng cũng như để bảo vệ dây dẫn.
– Bộ chăn điện, đệm điện Hàn Quốc Kyung Dong với kích thước có sẵn, đa dạng nên người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với các kích cỡ giường khác nhau.
Chất liệu:
– Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong được làm từ hai loại chất liệu: nhung hoặc cotton.
+ Chăn điện chất nhung: tạo cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng, quý phái với màu sắc phù hợp, thích hợp dùng cho người lớn, trung niên hay cao niên.
+ Chăn điện cotton: loại này màu sắc và chất liệu rất bắt mắt sẽ làm chỗ nằm nghỉ ấm áp cho trẻ nhỏ hay học sinh.
Như vậy, chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong phù hợp với thị hiếu với mọi lứa tuổi.
Hình thức:

\r\n

– Sản phẩm chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong có mẫu mã đa dạng về màu sắc với nhiều họa tiết trang nhã, phù hợp với nhiều lứa tuổi nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm sao cho hài hòa với không gian phòng và sở thích cá nhân.

\r\n

– Trên các bộ sản phẩm cũng có những đường ly trang trí cùng nhiều họa tiết thêu đẹp mắt và trang nhã.

\r\n

– Những chi tiết nhỏ như may chun sẵn ở bốn cạnh góc trong vỏ và ruột chăn giúp người dùng dễ cố định sản phẩm.

\r\n

– Miệng chăn sử dụng đều có bộ phận kết nối dây dẫn bên trong với bộ điều khiển. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, người sử dụng nên bảo quản kỹ bộ điều khiển và không để trẻ nhỏ hay người không hiểu rõ sản phẩm sử dụng.

\r\n

Giá thành:

\r\n

– Hiện tại, một bộ sản phẩm chăn điện Hàn Quốc có giá dao động khoảng từ 1 – 2 triệu đồng. So với một số hãng sản xuất khác như Teknos của Nhật, Beures của Đức thì giá bán của chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong có phần thấp hơn, phù hợp hơn với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

\r\n

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong chất nhung: 1.800.000đ/chiếc

\r\n

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong cotton: 1.200.000đ/chiếc

\r\n

– Đặc biệt, đây là sản phẩm chăn điện đầu tiên và duy nhất có bảo hiểm: Đối với lỗi của nhà sản xuất, trong quá trình người dân sử dụng sản phẩm mà gặp lỗi này thì số tiền bảo hiểm là 1.000.000.000đ cho sự cố nếu có thiệt hại về người.

\r\n

Đánh giá chung:

\r\n

– Với những ích lợi mà chăn điện mang lại cho con người, chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong là sự lựa chọn sáng suốt khi bạn có nhu cầu trang bị và làm mới cho tổ ấm của mình.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng