Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong – Ấm áp như lòng mẹ

Vào những đem thời tiết giá lạnh thường dễ gây mất ngủ, buốt giá chân tay, chăn điện Kyung Dong Hàn Quốc có thể giúp sưởi ấm mọi lúc mọi nơi cho mọi gia đình.
Chăn điện Hàn Quốc có khẳ năng tỏa nhiệt đều nhờ hệ thống dây thủy tinh truyền nhiệt. Sản phẩm đem lại hiệu quả cao đặc biệt với người già, trẻ nhỏ thì chăn điện Hàn Quốc trở thành sản phẩm lý tưởng cho mùa đông
Chăn điện với chất liệu cao cấp, kích thước lớn 1m5*1m8. Chăn điện phù hợp với nhiều gia đình. Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong được làm bằng hai chất liệu chính là nhung và cotton. Màu sắc trang nhã, ấm cúng.

\r\n

chăn điện hàn quốc

\r\n


Chăn điện không gây cảm giác khô như những loại thiết bị sưởi ấm thông thường. Chăn điện Kyung Dongcó 7 mức nhiệt để lựa chọn. Đối với thời tiết ở Việt Nam bạn chỉ cần bật mức 7 trong khoảng 30 phút đầu sau đó chuyển về mức 1 hoặc 2 là đủ ấm. 
Chăn điện tỏa nhiệt không chỉ giúp giữ ấm mà còn giúp cho máu và khí huyết lưu thông tốt, giảm đau nhức xương khớp, tốt cho sức khỏe, không bị khô kha, không tốn nguyên liệu lại rất bền đẹp.
Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong được thiết kế đặc biệt nên hơi ẩm khó xâm nhập vào bên trong. Bên cạnh đó nó có thể gấp gọn vào túi và chất liệu nhẹ nhành dễ dàng cho vận chuyển.
Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đây là dòng sản phẩm đầu tiên có bảo hiểm 1000000 tại Việt Nam. Điều này không chỉ giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng mà còn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong sử dụng dễ dàng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất sang trọng và an toàn, là sản phẩm bán chạy và được nhiều người tin dùng lựa chọn.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng