Một số câu hỏi thường gặp về dòng sản phẩm chăn điện (đệm điện, đệm sưởi)

 

\r\n

Các loại chăn điện (đệm điện, đệm sưởi) có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản với rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về những tính năng, hiệu quả mang lại và độ an toàn của dòng sản phẩm này. Sau đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp:

\r\n


\r\n

1, Chăn điện (đệm điệnđệm sưởi) có thể gây giật nếu bị nước đổ lên không?
– Trả lời: Nhờ thiết kế đặc biệt của dây bọc thủy tinh xuất xứ từ Nhật Bản nhưng giá thành lại chỉ chưa bằng 1/3 giá tiền của một chiếc
Chăn điện (đệm điệnđệm sưởi) sản xuất từ Nhật. Cấu tạo dây gồm 3 lớp: Lớp ngoài cùng là nhựa, rồi đến lõi dây đồng rất mảnh quấn quanh một trục thủy tinh, tiếp theo là một lõi dây đồng quấn quanh 1 trục là sợi vải nữa, nên dây chỉ truyền nhiệt mà không dẫn điện. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm nếu không may sản phẩm bị nước đổ lên.

\r\n

chan dien
2, Có thể cuộn, quấn
Chăn điện (đệm điệnđệm sưởi) hay đắp lên người không?
– Trả lời: Trong quá trình bật công tắc làm ấm, các sợi dây dẫn nhiệt rất mềm, nên phải đảm bảo trải tấm sưởi trên bề mặt cứng như đệm bông ép, giường, hoặc sàn nhà có bề mặt phẳng đều. Và có lực tác động lên tấm sưởi tại chỗ nào thì nhiệt sẽ tập trung nhiều tại nơi nằm đè lên đó. nên nếu cuộn, quấn, đắp tấm sưởi lên người sẽ không đảm bảo an toàn cho các sợi dây dẫn nhiệt ở trong, và không phát huy được tác dụng làm ấm.
3, Tại sao sau khi sử dụng lại phải tắt hẳn công tắc, chế độ tự ngắt có hoạt động không?
– Trả lời: Tại hộp điều khiển công tắc 7 nấc làm ấm hiện nay, không có chế độ tự ngắt. Vì theo hộp điều khiển cũ, chế độ tự ngắt chỉ ngắt 3-5p, nhiệt độ giảm 2-3 độ C thì hộp điều khiển lại cung cấp nhiệt trở lai. Và người sử dụng khi ỷ vào chế độ tự ngắt mà trên đệm sưởi đang có trẻ nhỏ nằm một mình hoặc trẻ nhỏ đang chơi đùa gần hộp điều khiển, không có sự giám sát của người lớn, sẽ dẫn đến trẻ tò mò nghịch hộp điều khiển, hoặc trẻ nằm trên tấm sưởi nóng quá gây bỏng da. Vì thế bắt buộc người sử dụng sau khi không dùng nên tắt hẳn công tắc sang chế độ off, nếu cần thiết, nên rút phích cắm khỏi ổ điện.

\r\n


Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng