Các bước đơn giản để có bàn chân xinh

Bước 1: Để móng chân tự nhiên:

\r\n

– Để móng chân ở trạng thái nguyên thủy của nó, bạn hãy nên chà xát móng chân với một miếng chanh tươi trong 1 phút vì chanh có chứa  các chất ôxi hóa giúp móng sáng đẹp. Trước khi đi ngủ nhớ massage và tẩy tế bào chết một lần nữa cho chân bằng kem dưỡng chân nhé.  

\r\n

Bước hai: Ngâm chân sạch sẽ:

\r\n

– Ngâm bàn chân sạch sẽ của bạn trong một chậu nước nhỏ hoặc bồn massage chânchuyên dụng với một vài giọt tinh dầu trà xanh sẽ giúp khử trùng và miễn dịch mạnh mẽ cho chân của bạn. Sau đó bạn chà chân với một chiếc khăn lau và rửa qua chân với loại xà phòng dịu nhẹ. Tuyệt đối đừng bỏ qua việc lau rửa giữa các kẽ ngón chân, nơi bụi đất có thể bám lại nhiều rồi để chân tự khô.

\r\n

Bước ba: Tẩy tế bào chết:

\r\n

– Trong khi sử dụng hoặc tắm dưới vòi sen bạn hãy nhớ chà tẩy tế bào chết cho chân để loại bỏ bất kỳ sự thô ráp, sần sùi cho da bàn chân nhé. Hãy chắc chắn bạn chà không sót khu vực nào, đặc biệt là để mắt tới khu vực mắt cá chân. Đối với gót chân, bàn chân, bạn nên sử dụng đá bọt để nhẹ nhàng tẩy bỏ các tế bào chết và trả lại cho đôi chân làn da mịn màng.

\r\n

Bước 4: Cắt móng chân:

\r\n

– Sẽ dễ dàng hơn để dọn dẹp móng tay móng chân của bạn đặc biệt là khi đang ẩm vì chúng rất mềm vì thế, bạn nên cắt móng chân móng tay của bạn luôn ngay sau khi tắm. Luôn cắt góc móng tay một góc 45 độ. Hãy nhớ rằng, móng chân không nên dài hơn cạnh của ngón chân và các góc cạnh nên được làm tròn để ngăn ngừa móng chân mọc ngược vừa đỡ đau chân lại trông rất thẩm mỹ.

\r\n

– Chỉ với mấy bước đơn giản trên là bạn đã có thể tự tin diện bất cứ đôi giày, sandal hoặc đôi dép xỏ ngón nào mà vẫn cảm thấy rất thích ngắm nhìn đôi bàn chân tuyệt vời của mình.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng