Tiện ích của chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong chất nhung

Chăn điện Hàn Quốc rất được khách hàng ưa chuộng vào mùa đông vì chăn điện có rất nhiều tiện ích đặc biệt là trong việc giữ ấm cơ thể khỏi giá lạnh. Với chiếc chăn điện này giúp cho người sử dụng đi vào giấc ngủ say một cách dễ dàng.

\r\n


Yteonline xin giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm mới: chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong chất liệu nhung sang trọng.
Thông số kỹ thuật:
Tên sản phẩm: Chăn điện – đệm điện chất nhung
Điện năng tiêu thụ: 90 W -120W – 140 W / 220 V
Kích thước: 150 x 180 cm
Thiết bị an toàn: Dây chịu nhiệt, tầng giảm nhiệt, chuyển điện lưu.
Dây phát nhiệt: Sumer Star Korea
Điều kiển nhiệt độ: Kyungdong Hitec – Korea.
Chăn điện Kyung Dong với bề mặt nhung ấm áp, nhẹ nhàng và êm ái:

\r\n

chăn điện nhung Kyung Dong Hàn Quốc

\r\n

Chăn đệm Hàn Quốc Kyung Dong thiết kế mỏng và nhẹ như một tấm chăn thông thường. bề mặt nhung mềm mịn, trông sang trọng lại thoáng khí giúp bạn luôn cảm thấy êm ái, dễ chịu mỗi khi ngả lưng trên đệm. Bạn đã có thể chia tay loại đệm lún hay làm bạn đau lưng ê ẩm hay những chiếc chăn bông trải giường thật dày dễ bị xô lệch mỗi khi trở mình. Cảm giác giật mình thức giấc lúc nửa đêm vì toát mồ hôi do đệm bí sẽ không còn xuất hiện nữa khi bạn sở hữu tấm chăn đệm điện nhung Hàn Quốc Kyung Dong.

\r\n

Không chỉ mỏng, nhẹ nhàng, bề mặt chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong còn rất mềm mại và sang trọng do được làm từ chất liệu nhung ấm áp. Tấm chăn trải đệm điện nhung của Kyung Dong sẽ nâng niu, chăm sóc cơ thể, làn da của bạn, đặc biệt là cơ thể nhạy cảm của trẻ nhỏ.
Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong tiện lợi và cơ động:

\r\n

Chăn điện Hàn Quốc nhung Kyung Dong mềm mại lại nhẹ giúp bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong căn phòng, kể cả mang đến công sở hay mang theo khi đi công tác. Với tính cơ động linh hoạt của chăn đệm sưởi Kyung Dong, bạn có thể đặt dưới lớp ga giường thay đệm, trải dưới sàn nhà cho bé yêu nô đùa thoả thích, hay trải lên ghế sofa khi nằm xem tivi.

\r\n

Đặc biệt, chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong còn có vỏ bao nhỏ gọn với quai xách chắc chắn tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay đi công tác để luôn giữ ấm cho cơ thể.

\r\n

Sử dụng chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong hiệu quả:

\r\n

– Để sử dụng chăn điện hiệu quả và an toàn, bạn nên dùng ga hoặc chăn mỏng trải lên trên và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp khi sử dụng.

\r\n

– Nên giặt tay và tránh để nước tiếp xúc vào giắc cắm điện hay bộ điều khiển nhiệt.

\r\n

– Tránh các vật sắc, nhọn làm rách, thủng bề mặt đệm điện.

\r\n

– Không là hay ủi quần áo trên tấm trải chăn đệm điện Kyung Dong.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng