Tại sao chăn điện có khả năng gây nguy hiểm

Dù chăn điện Hàn Quốc rất tiện dụng, an toàn và có lợi trong việc sưởi ấm cơ thể, nhưng không có nghĩa là chúng có những mối lo ngại về sức khoẻ, vấn đề về điện từ trường của chăn điện là một ví dụ.
Tại sao Chăn điện có khả năng nguy hiểm?

\r\n

Nếu bạn ngủ dưới một tấm chăn điện mà đã được bật, bạn đang được bao bọc bởi bức xạ EMF. Ban đêm cũng là lúc cơ thể bạn tiết ra melatonin, một hormone bảo vệ chống lại ung thư. Các nghiên cứu dịch tễ học đã chỉ ra rằng EMFs ức chế bài tiết của nó, dẫn đến mệt mỏi, đêm không ngủ và tăng nguy cơ ung thư.

\r\n

 

\r\n

chăn điện hàn quốc

\r\n

Các EMFs được tạo ra bởi một chiếc chăn điện được phát ra rất gần với cơ thể: chúng sẽ thâm nhập sâu hơn. Điều này tạo tiếp xúc mãn tính và là những gì làm chúng không tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em.
Các giải pháp để sử dụng Chăn điện an toàn:

\r\n

Do những quan ngại này, các nhà sản xuất đã phát triển loại chăn điện không có từ trường vậy nên đặc điểm này đã được giảm đi rất nhiều làm cho chăn điện ngày nay an toàn hơn.

\r\n

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phòng ngừa triệt đề thì một số cách sau sẽ giúp bạn và gia đình không phải băn khoăn lo lắng khi sử dụng sản phẩm chăn điện Hàn Quốc nữa.

\r\n

– Sử dụng thêm một cái mền hoặc bông để tránh tiếp xúc trực tiếp với chăn điện.

\r\n

– Với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ, không nên dùng chăn điện khi được bật và nên đội thêm một chiếc mũ (chất len hoặc vải) và đi tất trên giường chăn điện đệm.

\r\n

– Bật chăn khoảng 30 phút trước khi đi ngủ để làm ấm giường. Tắt công tắc của chăn đi trước khi bạn gài trong và rút phích cắm ra khỏi ổ điện. Điều này rất quan trọng, khi chăn đã tắt nhưng vẫn cắm vào, nó có thể vẫn phát ra một điện trường mạnh mẽ.

\r\n

– Không dùng chăn đã quá cũ vì nó có sẽ tiềm ẩn nguy cơ không chỉ về bức xạ điện trường mà còn nhiều nguy cơ khác như cháy, nổ, giật điện…

\r\n

Vì vậy, bạn thấy việc giữ ấm vào những đêm mùa đông rất đơn giản không có nghĩa là tiếp xúc với EMF bạn vẫn có thể sử dụng chăn điện một cách thoải mái và an tâm.

\r\n

Xem thêm thông tin chăn điện Hàn Quốc tại: 

\r\n

https://www.yteonline.vn/productlist/chandiendemdienthamdiensuoiamducnhathanquoc.htm

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng