Vệ sinh chăn điện đúng cách

Chăn điện Hàn Quốc đã không còn là điều gì xa lạ với người dân Việt Nam mỗi độ đông về, trong quá trình sử dụng, dù cẩn thận đến đâu thì cũng có lúc bạn sẽ phải giặt hay làm sạch chăn điện do bụi bẩn. Tuy nhiên việc vệ sinh một chiếc chăn điện là hơi khác so với chăm sóc cho một tấm chăn thường.

\r\n

 

\r\n

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong chất liệu nhung và cotton cao cấp đang được bán tại Công ty Cổ phần Doca (doca.com.vn) với cơ chế tỏa nhiệt đều kích thích lưu thông tuần hoàn máu giúp cả gia đình bạn ngon giấc.

\r\n

– Khi không sử dụng chăm đệm điện, cơ thể sẽ phải mất nhiều năng lượng để làm cân bằng nhiệt độ tránh nguy cơ cơ thể bị hạ nhiệt dẫn đến một số bệnh thường gặp trong mùa đồng như cảm lạnh, cúm, thấp khớp.

\r\n

– Nhưng khi sử dụng chăn, đệm điện Kyung Dong bạn sẽ thấy hiệu quả ngăn ngừa bệnh rõ rệt bởi cơ chế tự động duy trì nhiệt độ cơ thể đảm bảo cho giấc ngủ sâu của cả gia đình.

\r\n

– Tuy nhiên sau một thời gia sử dụng dù có cẩn thận đến đâu cũng khó có thể giữ cho chăn được sạch như mới, bạn có thể làm sạch chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong bằng tay trong một bồn giặt hay trên sàn nhà tắm để đảm bảo tuổi thọ của tấm chăn với những bước sau:

\r\n

 

\r\n

chăn điện hàn quốc

\r\n

1. Rút dây nguồn ra khỏi ổ điện , sau đó tháo dây nguồn ra khỏi chăn .

\r\n

2. Tách hẳn bộ điều khiển ra rồi mới mang chăn đi giặt.

\r\n

3. Trải chăn trên sàn nhà (phòng tắm) thấm ướt nước cho chăn (chú ý không để nước vào điểm tiếp nối nguồn điện với chăn) rồi lấy bàn chải chải chăn nhẹ nhàng với dung dịch giặt tẩy (xà phòng) để tránh làm ảnh hưởng tới dây dẫn bên trong.

\r\n

4. Giặt lại chăn với nước sạch (không được vò mạnh chăn) rồi đem phơi.

\r\n

5. Phơi chăn điện cũng giống với chăn thông thường tuy nhiên lưu ý rằng không phơi chăn trực tiếp dưới nắng gắt và để chăn ở không gian thoáng mát. Làm khô chăn bằng cách đặt nó trên một dây phơi quần áo hoặc đặt nó trên một bề mặt phẳng.

\r\n

6. Khi không sử dụng chăn điện trong thời gian dài: nên cuộn tròn chăn và cất giữ bằng túi ni lông, tránh để chăn bị ẩm ướt. Bộ điều khiển nên được bọc thêm một túi ni lông kín để tránh tác động từ bên ngoài và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. (Chú ý: Chăn để trong túi lâu, khi mang ra sử dụng nếu thấy chăn có dấu hiệu ẩm, ướt bạn nên mang chăn, bộ điều khiển phơi thật khô (tuyệt đối không làm khô chăn, bộ điều khiển bằng cách hơ lửa) rồi hãy sử dụng).
Trên đây là một số bước mà doca.com.vn mách nhỏ chị em trong việc bảo quản chăn điện nói chung và chăn điện Kyung Dong nói riêng. Mùa đông đã đến rồi, xin chúc mọi người có một mùa đông ấm áp với những người mình yêu thương.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng