Đông về sốt chăn điện

Năm nay khi mùa đông chớm tới nhiều người đã tìm hiểu để mua chăn điện Hàn Quốc vì sợ vào mùa khan hàng, giá lên cao. 
Mùa đông người già và trẻ em là những đối tượng cần phải dùng chăn điện nhất.

\r\n

chăn điện cần cho người già

\r\n

Một số sản phẩm sưởi ấm khác cũng được tính tới như: máy sưởi, điều hòa. Nhưng các thiết bị này không những tiêu tốn điện (thường là 1000-2000w) mà còn gây hại cho sức khỏe vì chúng thường làm khô da. Vì vậy nên nhiều chị em mach tai nhau sắm chăn điện vừa rẻ vừa ấm lại vừa không hại da.

\r\n

 

\r\n

chăn điện Hàn Quốc

\r\n


Năm ngoái thị trường miền bắc tiêu thụ tới 20 nghìn chiếc chăn điện Hàn Quốc đó là chưa kể các loại khác. Chăn điện Hàn Quốc có phần ưu thế hơn so với các chăn điện khác vì chăn điện Hàn Quốc an toàn và giá cả phù hợp.

\r\n

Theo tìm hiểu của chúng tôi giới kinh doanh tại các cửa hàng chăn ga gối đệm trên các con phố chuyên về chăn tại HN cho biết, nếu căn cứ vào mức giá hiện có thể chia các mặt hàng chăn, đệm điện làm ba loại. Thứ nhất là loại nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, Đức, giá dao động từ 2 – 2,3 triệu đồng/sản phẩm. Tiếp theo là hàng nhập trực tiếp hoặc liên doanh với Hàn Quốc, giá ở mức trung bình từ 1 – 1,2 triệu đồng/sản phẩm và thứ ba là loại giá thấp, khoảng 400 – 600 nghìn đồng xuất xứ Trung Quốc.
Cũng theo thông tin từ các đại lý khách hàng khi mua sản phẩm quan tâm nhiều nhất đến giá cả và độ an toàn của chăn điện. Chăn điện được ưa dùng nhiều tuy giá thành chưa phải thấp nhất nhưng chất lượng tốt, độ an toàn cao và thường có bảo hành 12 tháng nên tạo được sự an tâm cho người sử dụng. Chăn điện trung quốc thường có giá thành rẻ ½ chăn Hàn Quốc nhưng chất lượng kém lại không đảm bảo an toàn. Còn đối với chăn Đức và chăn Nhật cũng đảm bảo độ an toàn nhưng giá thành khá cao vượt mức chi tiêu của nhiều hộ gia đình. 
Mùa đông tới họ không chỉ dùng chăn điện cho gia đình mình mà còn mua để biếu tặng cũng rất thích hợp. Vì vậy chăn điện Hàn Quốc càng trở nên sốt khi đông tới.

\r\n

Xem thêm thông tin chăn điện Hàn Quốc tại :

\r\n


https://www.yteonline.vn/productlist/chandiendemdienthamdiensuoiamducnhathanquoc.htm

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng