Đánh giá chất liệu chăn điện Hàn Quốc

Thu qua đông tới như một qui luật tự nhiên. Và mỗi khi gió đông kéo đến mọi người lại tấp lập, hối hả đi sắm chăn điện. Thị trường chăn điện vì thế cũng nóng lên với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau. Để giúp quí khách hàng lựa chọn được sản phẩm như ý doca xin đưa ra những đánh giá về chất liệu của từng loại chăn điện.

\r\n

 

\r\n

Chăn điện Hàn Quốc là sản phẩm rất thông dụng trên thị trường chăn điện, thường sử dụng ba loại chất liệu phổ biến là nhung, da và cotton. Từ các chất liệu này rất nhiều loại chăn với màu sắc, kiểu dáng khác nhau đã ra đời. Nhưng nhìn chung kết cấu của chúng là giống nhau với một lớp dây điện thủy tinh, một lớp đệm và một lớp vỏ bọc ngoài.

\r\n

1. Chăn điện Hàn Quốc chất liệu vải:

\r\n

chăn điện cotton Hàn Quốc

\r\n

– Loại chăn điện hay đệm điện này thường được làm bằng chất liệu cotton, mềm mại, thoáng mát. Giá bán chăn này dao động từ 800k đến 1500k tùy thuộc vào hàng xách tay hay nhập khẩu. . Phần lớn được dùng cho các gia đình bình dân hoặc cho trẻ em nằm. Chăn được đặt dưới lớp đệm khi chăn ấm thì lan tỏa đều lên đệm khiến trẻ luôn luôn ấm.

\r\n

2. Chăn điện Hàn Quốc chất liệu giả da:

\r\n

chăn điện da hàn quốc

\r\n

– Loại chăn này trên thị trường chủ yếu là hàng của Trung Quốc và Hàn Quốc với giá hàng cũng khá bình dân. Hàng của Trung quốc giá từ 500k đến 800k, còn sản phẩm của Hàn Quốc thì cao hơn từ 900k đến 1300k. Sản phẩm này được dùng chủ yếu để chăm sóc người già hoặc là trẻ em, chỉ cần lau trên bề mặt chăn là sạch vì vậy rất nhẹ nhàng và nhanh gọn cho người chăm sóc mà các cụ nhà mình lúc nào cũng ấm ko cần đến đồ sưởi khác cho tốn kém.

\r\n

3. Chăn điện Hàn Quốc chất liệu nhung (nỉ):

\r\n

chăn điện nhung Hàn Quốc

\r\n

– Loại này có thể nằm trực tiếp lên chăn vì nó khá dầy. Màu sắc của chúng chủ yếu là màu hồng và màu đỏ (vẫn những màu khác). Giá thành trung bình của sản phẩm trên thị trường nhỉnh hơn so với hai loại trên khoảng từ 1300k đến 2000k tùy thuộc vào kích cỡ và xuất xứ. Loại hàng này được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn bởi vì:
+ Chúng có độ sang trọng nhất định.
+ Vừa túi tiền người tiêu dùng.
+ Khó lẫn với hàng của trung quốc nên chất lượng rất đảm bảo.

\r\n

– Ngoài chăn điện Hàn Quốc, đệm sưởi ra thì còn có loại thảm điện, loại này chủ yếu sử dụng được trải trực tiếp trên sàn nhà để bảo vệ đôi chân. Giá loại thảm này là bất định nhưng chủ yếu từ 2000k đến 3000k tuỳ vào là hàng xách tay hay nhập khẩu.
Một điều có thể thấy rõ rằng đối với tất cả các sản phẩm chăn hay thảm điện thì hàng sản xuất ở Châu Á (Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc) đều có giá mềm hơn so với các sản phẩm của Châu Âu sản xuất (Đức, Mỹ)

\r\n

– Hầu hết các sản phẩm được bán trên thị trường đều có thời hạn bảo hành từ 12 – 18 tháng nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chăn điện.
Công ty Cổ phần Doca chuyên cung cấp các mặt hàng chăn điện chính hãng với nhiều mẫu mã, chất liệu và chất lượng tốt tới người tiêu dùng.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng