Mức độ an toàn của chăn điện (đệm điện, đệm sưởi).

Các loại chăn điện trên thị trường đa số được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức. Theo các chuyên gia, Chăn điện (đệm điệnđệm sưởi) được sản xuất bằng công nghệ mới, chất lượng cao với thiết kế ba lần an toàn cho người sử dụng.

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

– Thứ nhất: Chăn điện (đệm điệnđệm sưởi) được trang bị một CONTROL điều khiển tự động bằng CHIP điện tử , với cấu trúc có thể chống lại sự thay đổi bất ngờ của nhiệt độ gây ra bởi tác động bên ngoài hay va chạm….Một cầu chì được thiết kế bảo đảm tự động dừng hoạt động của cả hệ thống, đảm bảo tự động loại trừ hoàn toàn các nguyên nhân gây ra nguy hiểm.

\r\n

 

\r\n

– Thứ hai: Dây toả nhiệt bằng phương pháp cảm ứng nhiệt được thiết kế đặc biệt khác hoàn toàn với phương pháp toả nhiệt của dây mai xo. Đồng thời tự động cảm nhận lệnh điều khiển từ Controller.
– Thứ ba: Các đường toả nhiệt bằng phương pháp cảm ứng nhiệt được định vị một cách hợp lý trên toàn bộ bề mặt tránh được sự tập trung một cách cục bộ, cùng với sự kiểm soát tự động ở tất cả các bộ phận để chống lại sự tăng nhiệt độ quá mức và ngắt mạch khi cần thiết.
Nhờ có thiết kế đặc biệt và thông minh đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như tiêu chuẩn về đo lường độ an toàn sức khỏe nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của
chăn điện (đệm điệnđệm sưởi).

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng