Chăm sóc bàn chân xinh luôn mềm mại

Đôi chân bạn là phần hứng chịu nhiều áp lực nhất, do vậy, chăm sóc để bàn chân luôn khoẻ mạnh, móng chân sáng, gọn, đẹp là điều cần thiết để bạn luôn thoải mái và tự tin. Những dụng cụ cần thiết cho công đoạn này bao gồm:

\r\n

Bồn ngâm chân.

\r\n

– Muối tắm hoặc muối biển.

\r\n

– Đá kỳ chân.

\r\n

– Bàn chải mềm.

\r\n

– Sơn dưỡng bong

\r\n

– Kìm bấm móng.

\r\n

– Cây đẩy da chết.

\r\n

– Khăn bông sạch.

\r\n

– Kem dưỡng da tay chân.

\r\n

– Giũa móng.

\r\n

Bước 1: Hãy đổ một chút nước nóng và cho vài hạt muối tắm hoặc muối biển vào.

\r\n

Bước 2: Trong khi chờ nước nguội hơn, bạn thấm khô chân, dùng nước tẩy móng tẩy hết sơn móng cũ, nên chọn các loại nước tẩy móng từ các nhãn hiệu mỹ phẩm uy tín để có thành phần dưỡng ẩm, không làm khô móng và nuôi dưỡng móng thêm cứng cáp.

\r\n

Bước 3: Ngâm nước ấm từ 5-10 phút, thư giãn với một cuốn tạp chí hoặc một bản nhạc.

\r\n

Bước 4: Dùng bàn chải nhỏ và mềm nhẹ nhàng chải các kẽ móng, các kẽ giữa các ngón chân, gót chân… để phần da thừa, cặn bẩn, tế bào chết được loại bỏ và làm mềm da chân bạn.

\r\n

Bước 5: Dùng đá kỳ nhẹ nhàng kỳ phần gót chân và những vùng da cứng, sần trên chân.

\r\n

Bước 6: Lau khô chân bằng khăn bông sạch, dùng kem dưỡng da chân thoa lên khắp bàn chân và nhẹ nhàng massage, lòng bàn chân, mu bàn chân, các ngón chân…

\r\n

Bước 7: Dùng thanh đẩy da chết đẩy lớp da thừa trên móng, bước này sẽ rất dễ thực hiện vì chân bạn giờ rất mềm. 

\r\n

Bước 8: Dùng kìm bấm lấy sạch phần da thừa quanh móng, giũa sơ để móng định hình, sau đó tiến hành sơn một lớp sơn bóng dưỡng móng. Sau đó bạn có thể để khô hoặc sơn thêm các màu sơn móng khác tuỳ thích.

\r\n

Ở bước massage chân, bạn nên mạnh tay và làm hơi lâu một chút như vậy sẽ giúp cho bàn chân của bạn thêm khỏe mạnh hơn. Chúc bạn đón nắng hè với bàn chân thon khỏe.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng