Cách chăm sóc, hồi phục sức khỏe sắc đẹp sau sinh

Các bà mẹ sau khi sinh thường lo lắng làm sao để vừa giữ gìn sức khỏe để chăm con vừa có thể lấy lại vóc dáng và nhan sắc. Trong khi sau sinh phải ở cữ tránh gió tránh ra ngoài đi lại nên bạn cũng không thể tới các trung tâm spa còn sử dụng dịch vụ tại nhà lại quá đăt. Vì vậy lều xông hơi tại nhà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các chị em phụ nữ sau sinh.
Bạn chăm lo và giữ sức khỏe sau sinh tốt bao nhiêu thì sức khỏe của bạn về già được tốt bấy nhiêu. Thay vì việc bạn phải kiêng nước, kiêng tắm trong suốt 1-2 tháng khiến da bạn ngứa ngáy khó chịu, vùng kín của bạn lại càng khó chịu hơn, thì bạn hãy xông hơi tại nhà với lều xông hơi. Một biện pháp vừa an toàn vừa hiệu quả, bạn sẽ luôn cảm thấy cơ thể mình sạch sẽ thơm tho, thoải mái, dễ chịu.
Việc xông hơi sau khi sinh là biện pháp phục hồi sức khỏe nhanh nhất và hiệu quả nhất mà các spa vẫn thực hiện. Bạn có thể xông toàn bộ cơ thể, hoặc xông mặt, hay vùng kín tùy hay xông đồng thời chúng theo nhu cầu của mỗi người.
Lều xông hơi tại nhà được nhiều chị em lựa chọn sử dụng:
lều xông hơi
Thông thường sau sinh 1 tuần là có thể tiến hành xông hơi. Mục đích là đẩy khí hư ra khỏi cơ thể, làm sạch da, sát khuẩn, làm cho cơ thể thoải mái, thư giãn hơn.
Cách xông vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang sử hữu một chiếc lều xông hơi tại nhà, thì bạn chỉ cần mất 2 phút để mở chiếc lều xông hơi trong túi ra. Sau đó đổ nước vào nồi xông hơi cùng với nguyên liệu xông, sau khoảng 5 phút khởi động là bạn có thể xông hơi.
Các nguyên liệu xông hơi có thể là: thảo dược, tinh dầu sả,quế, bạc hà, hương nhu….

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng