Rắc rối của quý ông mắc bệnh tiểu đường

Ngày nay tiểu đường là một trong số những căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại. Căn bệnh được xếp vào trong top nguy hiểm không những ở tỉ lệ tử vong cao, chưa có phương pháp chữa bệnh tiểu đường triệt để mà còn gây ảnh hưởng và nhiều biến chứng lớn đến người bệnh từ khi mắc bệnh đến cuối đời do các biến chứng mà nó gây ra. Kiểm soát đường huyết với Máy đo đường huyết giá rẻ.

\r\n

Các biến chứng dễ gặp nhất ở người bị tiểu đường là giảm thị lực ở mắt, đục thủy tinh thể, viêm nhiễm chân, tay … và hiện tượng suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới.

\r\n

Với các quý ông bị tiểu đường, khả năng sinh lý có phần suy giảm có lẽ là rắc rối đầu tiên và rõ ràng nhất. Theo thống kê, có tới 56% bệnh nhân tiểu đường nam gặp phải vấn đề này trong 5 năm đầu bị bệnh, dường như đây cũng là biến chứng khó tránh của nam giới mắc bệnh tiểu đường. Nguyên nhân chủ yếu của rắc rối này một phần đến từ tuổi tác của người bệnh (đa số bệnh nhân tiểu đường phát hiện bệnh ở độ tuổi 35-50) hoặc do tác dụng phụ của các loại thuốc chữa bệnh tiểu đường, cùng quá trình ăn kiêng thiếu chất, việc sử dụng các loại chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…. Khả năng sinh lý giảm hay rối loạn cương dương không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh nhưng lại là rắc rối khó nói trong cuộc sống vợ chồng và việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Với bệnh nhân tiểu đường nên kiểm tra đường huyết với Máy đo đường huyết tại nhà

\r\n

 

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng