Tuyệt chiêu trị nứt gót chân

Nứt gót chân là hiện tượng thường thấy khi thời tiết thay đổi, tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, người có cơ địa da yếu…

\r\n

Y học cổ truyền thường áp dụng ngâm chân vào buổi tối với các loại thảo dược mang lại hiệu quả tốt. Ngày nay y học hiện đại còn sử dụng phương pháp ngâm chân để chữa nhiều bệnh, trong đó có bệnh nứt gót chân.

\r\n

Để chữa bệnh này bạn chỉ cần ngâm chân thường xuyên với muối để sát trùng, loại bỏ lớp da chết sau đó massage và thoa dầu dừa hoặc dầu o liu để kích thích tái tạo làn da mới.

\r\n

nut got chan

\r\n

Thuốc muối thường bán ở các hiệu thuốc. Muối ngâm chân thường là muối khoáng mới có tác dụng tốt. Bạn có thể dùng thuốc muối cho vào bồn ngâm chân  sau khi ngâm chân thì thoa dầu thầu dầu, dầu ôliu hoặc dầu dừa, mang tất vào đi ngủ.

\r\n

ngâm massage chân
Kết hợp ngâm chân và massage chân. Bạn có thể sử dụng: bột cà phê, muối, tinh dầu oải hương.. Trộn tất cả với nhau vào một cái thau nước ấm nóng (50-60 độ C) tốt nhất là dùng bồn ngâm chân ( bồn massage chân) vừa có chức năng làm nóng nước, giữ nhiệt vừa có chức năng massage chân . Ngâm chân trong vòng 15-30 phút. Cách này không chỉ trị nứt gót, da chân cực mềm mại mà còn giúp bàn chân thư giãn, cảm giác vô cùng dễ chịu.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng