Kiện toàn sức khỏe – sắc đẹp nhờ xông hơi

Xông hơi không chỉ là phương pháp truyền thống được truyền thụ từ xa xưa mà còn được cả nghành y học hiện đại nghiên cứu chứng thực là thực sự đem lại hiệu quả tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Không ít bệnh viện đã áp dụng xông hơi với thuốc vào qui trình chữa bệnh cho các bệnh nhân bị bệnh.
Qúa trình xông hơi bắt đầu tác động đến cơ thể sau khoảng 5 phút trong phòng xông hơi (lều xông hơi, túi xông hơi). Dưới tác dụng nhiệt da bị kích ứng sẽ gửi tín hiệu tới não bộ, não phân tích và thông báo cho tuyến mồ hôi dưới da tiết mồ hôi thông qua hệ thống dây thần kinh.

\r\n

xông hơi

\r\n


Việc xông hơi điều tiết mồ hôi có rất nhiều tác dụng cho cơ thể. Mồ hôi mang theo độc tố, bụi bẩn và cả da chết ra khỏi cơ thể. Xông hơi còn giúp cơ thể tăng cường lưu thông máu và cải thiện hệ thống bài tiết cơ thể. Không chỉ vậy xông hơi mang đến cảm giác thư giãn thoải mái giúp giải tỏa stress, mệt mỏi căng thẳng.
Hãy đến với Doca, quý khách có thể dễ dàng chọn mua được loại, kiểu dáng phòng xông hơi (lều xông hơi, túi xông hơi) chuyên nghiệp phù hợp nhu cầu.
Chúng tôi có nhiều chủng loại sản phẩm phù hợp với điều kiện không gian và tài chính cho mọi gia đình.
Sản phẩm của chúng tôi có tính cơ động cao, dễ lắp đặt, không tốn diện tích, thời gian làm nóng nhanh, sử dụng dễ dàng và tiện dụng, chi phí thấp nhưng giúp bạn đạt được hiệu quả xông hơi tối đa.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng