Lứa tuổi nào xông hơi được?

Ngày nay việc sử dụng lều xông hơi cá nhân tại nhà đang dần phổ biến. Bạn và gia đình bạn có thể sử dụng lều xông hơi tại nhà với nhiều mục đích khác nhau.

\r\n


\r\n

–          Chị em phụ nữ: cuộc sống bộn bề khiến bạn trở về nhà với những mệt mỏi lo toan chuyện chồng con, gia đình, bố mẹ chồng…Nhiều lúc khiến bạn có thể bị stress, bạn cần phải f5 lại bản thân mình. Bạn chỉ cần xông hơi tại nhà với lều xông hơi cá nhân . Lựa chọn nguyên liệu xông giúp tinh thần thoải mái như: bạc hà, hương nhu, hương bưởi… sao cho phù hợp. Và xông hơi trong khoảng thời gian 20-30phut. Làn hơi nóng của nồi tạo hơi sẽ thẩm thấu vào các tế bào da của bạn giúp da bạn tiết mồ hôi. Bỏ đi những chất độc,  những mệt mỏi, cơ thể bạn sẽ cảm giác nhẹ nhõm và tan hết mệt mỏi.

\r\n

 

\r\n

–          Người lớn tuổi: Sau những năm tháng kiếm tiền nuôi con cái thành người, cơ thể của cha mẹ dường như không còn được khỏe mạnh. Các bệnh về xương khớp, tiêu hóa, hay chứng mất ngủ…là nỗi lo của mọi người. Xông hơi được coi là phương pháp vàng giúp người lớn tuổi chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ví dụ đơn giản: so sánh việc uống thuốc với việc xông hơi thuốc thẩm thấu vào từng mô tế bào da thì cái nào tốt hơn?. Lựa chọn đưa ra là xông hơi.

\r\n

 

\r\n

–          Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: có chiều cao đủ để ngồi trong lều xông hơi tại nhà và thò đầu ra ngoài. Trẻ nhỏ thường bị những bệnh như sởi cúm….Để chữa bệnh sởi cho trẻ nhỏ ông cha ta ngày xưa thường xông hơi bằng các loại lá thuốc, đơn giản hiệu quả.

\r\n

 

\r\n

Cách xông hơi:

\r\n

–          Mở lều xông hơi ra, cắm ống dẫn hơi từ nồi tạo hơi vào. Nồi tạo hơi bạn cho nguyên liệu cần xông hơi vào.Bạn nên xông hơi ở phòng riêng của bạn, tránh sự ồn ào, tìm được cảm giac thư thái nhất. 

\r\n

–          Kiểm tra nồi xông, nhiệt độ sau đó đặt ghế vào trong lều xông và tiến hành xông.

\r\n

Hãy tắm trước khi xông hơi để làm ẩm da và loại bỏ bất cứ thứ gì bụi bẩn, tạp chất còn dính trên da bạn.

\r\n

Xem các loại lều xông hơi: https://yteonline.vn/leu-xong-hoi-13

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng