Hành trình chữa bệnh khớp cùng glucosamine

Chữa viêm xương khớp bằng glucosamin

\r\n

Mẹ mình năm nay 50 tuổi rồi, nhưng mà sức khỏe không được tốt lắm, nhất là căn bệnh đau lưng, đau gối của mẹ hay tái phát

\r\n

Việt nam là nước nhiệt đới ẩm gió mùa nên việc trái gió chở trời là lại mẹ lại bị đau, những cơn đau hành hạ mẹ khiến cả nhà lo lắng cho mẹ. Đang đêm ngủ mẹ bị những cơn đau hành cho đến khố, cứ tầm 2-3h giờ sáng là lại phải tỉnh dậy để xoa xoa bóp bóp còn có khi mẹ lại kêu lên để cho đỡ đau

\r\n

Có nhiều người mách mẹ uống thuốc của ông này, bà kia lắm, hết ông lang này, bà lang kia, ở mãi đâu mẹ cũng tìm đến uống, còn cả thuốc bắc, thuốc tây, mẹ cũng uống qua hết cả rồi

\r\n

Mẹ đi khám thì bác sĩ nói bị thoái hóa cột sống cổ, nên thường bị đau lưng, cứng khớp bả vai, hông, đùi, và cả khớp chân rồi có khi đau lên cả đầu.

\r\n

\r\n

Mẹ đi lại nhiều nên bị đau, cứ khi nào được nghỉ ngơi chút là đỡ được chút.

\r\n

Bị đau uống thuốc thế cũng được 3 năm rồi đấy, khi nào uống thuốc vào , có lần hợp thuốc thì cảm thấy đỡ đau hơn, có lần không hợp thì ôi thôi, hôm đó lại còn đau hơn. Làm cho cả gia đình cảm thấy không yên lòng về mẹ. Vì có lần bị đau quá thì mẹ mình chỉ nằm đó thôi, chả làm được gì cả.

\r\n

Thường thì đi khám các thuốc bác sĩ cho có thể là thuốc giảm đau, hết đau được buổi sáng, thì hết thuốc có thể là chiều lại bị đau trở lại luôn.

\r\n

Số may mắn thế nào mà bà chị mình biết được thuốc glucosamin tweensamine từ một anh bạn làm bên dược, bảo mẹ mình thử dùng glucosamin xem thế nào, vì anh ấy cũng đã chứng kiến rất nhiều người dùng thuốc này mà đỡ hẳn được bệnh.

\r\n

Mẹ uống được gần 1 tháng rồi, cảm thấy tinh thần thoải mái hơn hẳn, không còn đau như trước nữa, đỡ hơn hẳn. Cuộc sống trở lại bình thường, là một điều thật tuyệt vời.

\r\n

Đối với người khác thì không biết như thế nào, nhưng đối với mẹ mình là đã gần như khỏi được 7 8 phần rồi.Tới thời điểm hiện tại mẹ mình uống được gần 2 hộp rồi đấy thì tình trạng đỡ được nhiều hơn, không còn bị đau lưng, đau đầu như trước nữa.

\r\n

Tìm hiểu ra thì glucosamine có tác dụng làm tăng khả năng tái tạo các đầu sụn và tăng khả năng tạo ra các chất làm trơn để bôi trơn các khớp.

\r\n

Như mẹ mình thì do các khớp bị khô các khớp nên có thể dùng glucosamine để làm tăng khả năng bôi trơn các khớp.

\r\n

Bây giờ mẹ vẫn đang sử dụng glucosamine để điều trị tiếp, vì được biết nó là thực phẩm chức năng, nên mình mình cứ uống hết hai lọ này đã. Nghe nói là dừng lại thì vẫn có thể có tác dụng chứ ko phải là dừng thì lại bị đau trở lại.

\r\n

Rất vui là mẹ mình đã khỏe trở lại nhờ glucosamine. Cuộc sống gia đình cũng trở lại những ngày tháng vui vẻ, không phải lo lắng cho mẹ nhiều nữa, yên tâm là mẹ khỏe.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng