Ngâm tắm, xông hơi bằng muối giúp thanh lọc cơ thể

Từ lâu muối có công dụng tuyệt vời là khả năng chữa lành cơ thể chúng ta nhờ các hợp chất hóa học kỳ diệu của nó.

\r\n


\r\n

Ngâm mình trong bồn tắm nước muối nóng, hay xông hơi bằng muối là liệu pháp rất tốt có thể giúp bạn thư giãn và xả stress. Giúp tăng sự lưu thông, giải độc cơ thể, làm giảm đau và sưng ở các vùng cơ khớp, giảm căng thẳng. Giúp điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, eczema, bệnh vẩy nến, và khô da, kiềm hóa cơ thể băng cách làm giảm lượng axit.

\r\n

 

\r\n

Để ngâm tắm, xông hơi bằng muối bạn có thể sử dụng bồn tắm xông hơi đa năng tiện dụng nhỏ gọn. Nếu như ngày xưa để có thể ngâm tắm bạn cần phải có điều kiện về kinh tế để mua một cái bồn tắm. Thậm chí là xông hơi bạn cũng phải xây dựng một phòng xông hơi hay đi ra các trung tâm spa. Ngày nay với sự tiện lợi, bồn tắm xông hơi đa năng bạn có thể vừa ngâm tắm, vừa xông hơi, lại có thể gấp gọn lại phù hợp với mọi diện tích của gia đình.

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

Nếu bạn muốn ngâm tắm bằng nước muối bạn chỉ cần chuẩn bị: một nhúm muối, mở bồn tắm xông hơi đa năng ra, xả nước ấm vào, bạn có thể thêm một hoặc hai túi trà gừng nhằm tăng nhiệt độ trong cơ thể bạn và giúp tiết mồ hôi thải độc tố. Nó có thể làm da bạn hơi mẩn đỏ một chút nhưng không sao đâu bạn nhé.

\r\n

 

\r\n

Nếu bạn muốn xông hơi bằng muối bạn chỉ cần chuẩn bị: một nhúm muối, mở bồn tắm xông hơi, lấy nồi tạo hơi cho nước vào tầm 1-1,5 lít. Hòa tan muối trong nước trước khi đổ vào nồi tạo hơi, bạn cắm ống dẫn hơi vào bồn và chọn thời gian nhiệt độ xông là xong.

\r\n

 

\r\n

Bạn có thể tìm mua bồn tắm xông hơi đa năng tại đây: https://yteonline.vn/bon-tam-xong-hoi-da-nang-19.html

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng