Lựa chọn bồn ngâm chân chất lượng cho người thân

Phân loại bồn ngâm chân trên thị trường:

\r\n

– Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều mẫu bồn ngâm chân từ loại đơn giản đến  cả loại phức tạp. Loại bồn ngâm chân dùng điện thì tiện cho việc giữ nhiệt độ của nước một cách tự động, không phải cho thêm nước nóng rồi thử độ nóng làm ngắt quãng việc ngâm chân .

\r\n

– Loại đơn giản thì chỉ có chế độ làm rung chứ không làm nóng nước, nếu cho sẵn nước nóng thì sau một thời gian nước sẽ nguội và giá thành loại bồn này rất rẻ và độ bền không cao.

\r\n

– Còn loại bồn cao cấp thì ở đáy có gắn thêm bộ phận matxa chân nhằm nâng cao hiệu quả ngâm chân, như vậy khi ngâm chân có cả việc matxa chân chúng ta vừa tiết kiệm thời gian vừa tăng thêm công năng của bồn ngâm chân làm cho người sử dụng thấy tiện lợi hơn nhiều.

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

\r\n

Cách ngâm chân với bồn ngâm chân:

\r\n

– Thông thường trong các bài thuốc chủ yếu nói tới ngâm chân vào buổi sáng vào buổi tối. Nếu ngâm 1 lần trên một ngày thì nên vào buổi sáng lúc 10h và trước lúc đi ngủ tối. Ngâm chân trước khi ngủ làm cho giấc ngủ ngon hơn sâu hơn.

\r\n

–  Nhìn chung thời gian ngâm chân một lần khoảng tầm30 phút là phù hợp. Đối với một số người có bệnh về khớp, phong hàn, nhức đầu… thì nên kéo dài thêm thời gian ngâm chân khoảng 10 phút nữa để nâng cao hiệu quả.

\r\n

Thời gian ngâm chân cũng tùy thuộc vào người sử dụng tự thấy phù hợp với mình chứ không nhất thiết phải theo thời gian chỉ định.

\r\n

– Theo phương pháp cổ truyền từ xa xưa chỉ có ngâm chân không có matxa kèm theo. Nhưng ngày nay những bồn ngâm chân có kèm theo cả công năng matxa thêm hồng ngoại, sủi bọt, làm nóng nước nên mọi người đều ưa dùng .

\r\n

Để biết thêm chi tiết về bồn ngâm chân (bồn massage chân) quý khách vui lòng tham khảo thêm thông tin tại doca.com.vn.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng