Trị hôi chân bằng cách ngâm chân

Chân có mùi hôi là do tuyến mồ hôi ở khu vực này bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển sinh sôi nảy nở. Dưới đây là một số cách đơn giản nhất để tống khứ loại bỏ thứ mùi hôi khó chịu này.

\r\n

 Khi rửa chân, bạn cho thêm 50g phèn chua vào nước ấm dùng để ngâm chân  trong 10 phút, khi ngâm chân kết hợp với các động tác massage giúp bàn chân được thư thái, như vậy không nhửng chỉ mùi hôi ngay lập tức bị trừ khử mà còn giúp bạn giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, giúp máu và khí huyết lưu thông tốt hơn. Hiện nay Công ty Cổ Phần Doca có bán các loại bồn ngâm chân rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Bồn ngâm chân có chức năng làm ấm nước và massage chân rất dễ chịu. Địa chỉ tại 58 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

\r\n

– Dùng xơ mướp ép khô làm tấm lót giày, bạn sẽ trừ khử được mùi hôi ở chân do đi giày nhiều gây ra.

\r\n

– Khi rửa chân, bạn cho thêm 10 – 15ml giấm nếp vào trong nước, quấy đều, cho hai chân vào ngâm khoảng 15 phút. Mỗi ngày bạn ngâm chân 1 lần, làm liên tục trong 3 – 5 ngày.

\r\n

– Lấy 15g rễ bột sắn cho vào 15g rượu trắng, thêm một lượng nước thích hợp, đun sôi để nguội rửa chân, mỗi ngày làm 1 lần.

\r\n

– Tán phèn chua thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút. Làm liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu. Cách này có thể giữ trong 7-8 tháng không bị lại.

\r\n

– Đổ 1 chai bia vào chậu nước, cho nước vừa đủ. Rửa sạch chân, sau đó cho vào chậu nước bia ngâm rửa trong 20 phút, rồi rửa sạch lại. Mỗi tuần làm 1-2 lần.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng