Nhịn ăn kéo dài nguy hiểm không?

Vì mong muốn có một vóc dáng khỏe đẹp, thân hình cân đối mà nhìu chị em đã ép cân, nhịn ăn một cách sai khoa học. Và hậu quả là rất nhiều trường hợp ngất xỉu, đau dạ dày, sức khỏe giảm sút, da dẻ xấu xí…

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

\r\n

 

\r\n

Hiện nay rất nhiều phụ nữ đang thực hiện các phương pháp giảm béo bằng: chế độ ăn kiêng detox, nuốt trứng giun sán, uống nước chanh 12 ngày… một cách mù quáng mà khoa học không thể giải thích được.

\r\n

 

\r\n

Nếu bạn nhịn ăn kéo dài các cơn đói thường xuất hiện nhiều hơn gây thiếu năng lượng, thiếu dưỡng

\r\n

chất, ác chất điện giải chính như canxi, natri, kali từ đó dẫn tới tổn thương các tạng quan trọng như tim, thận, phổi. Dễ gây suy nhược cơ thể, nặng bị tụt huyết áp nguy cơ tử vong.

\r\n

 

\r\n

Mỗi ngày, để duy trì nguồn năng lượng tối thiểu cho não bộ hoạt động, cần ít nhất 10g glucose hay tương đương 30g protein. Vì vậy nếu bạn muốn giảm béo thì bạn phải cung cấp ít nhất nguồn năng lượng để cho bộ não hoạt động chứ không thể bỏ bữa, không nhịn ăn kéo dài hay tuyệt thực 100.

\r\n

 

\r\n

Hậu quả của việc giảm cân bằng nhịn ăn:

\r\n

–          Tăng cân lại nhanh chóng

\r\n

–          Gây rụng tóc

\r\n

–          Da bị nhăn nheo

\r\n

–          Suy dinh dưỡng

\r\n

–          Kinh nguyệt không đều

\r\n

–          Bệnh lý về tim mạch

\r\n

 

\r\n

Một số lời khuyên cho các bạn muốn giảm cân:

\r\n

 

\r\n

-Để giảm cân bạn nên có chế độ ăn hợp lý, uống nhiều nước, ăn nhìu rau xanh, hoa quả, sữa chua. Chất béo bạn vẫn cần phải ăn nhưng chỉ 1 lượng vừa đủ: thịt nạc, cá…

\r\n

– Tiêu hao năng lượng 10 phút mỗi ngày: đi bộ, yoga…

\r\n

 

\r\n

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phương pháp xông hơi tại nhà để hỗ trợ việc giảm cân. Khá đơn giản bạn chỉ cần 1 chiếc lều xông hơi cá nhân tại nhà, xông 1 tuần từ 2-3 lần. Hơi nhiệt của xông hơi sẽ giúp lỗ chân lông của bạn nở ra, các chất mỡ dư thừa sẽ theo đó thoát ra ngoài. Cơ thể bạn sẽ trở nên thoải mái, nhẹ nhõm và sáng khoái hơn. Khi xông hơi bạn không cần phải nhịn ăn, không phải kiêng khem khổ sở, không tốn chi phí, không gây hại cho cơ thể.

\r\n

 

\r\n

Thông xin một số loại lều xông hơi cá nhân: https://yteonline.vn/leu-xong-hoi-13

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng