Xông hơi-Giảm béo phì cho đàn ông

Cứ 10 kg trọng lượng thừa có thể làm giảm 10% khả năng sinh sản của nam giới.Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, bệnh béo phì có thể làm tăng nhiệt độ xung quanh tinh hoàn gây ra những rối loạn về hormone và các tế bào DNA của tinh trùng, từ đó làm giảm số lượng và chất lượng của nó (số lượng tinh trùng dị dạng nhiều hơn).

\r\n

 

\r\n

\r\n

 

\r\n

  \r\n

 1. Béo phì làm giảm lượng testosterone.
 2. \r\n

\r\n

Theo các báo cáo khoa học, nam giới bị béo phì có mức testosterone thấp hơn 50% so với người bình thường. Mặt khác, lượng testosterone thấp càng làm tăng mỡ bụng, giảm cơ bắp, gây ra phản ứng kháng insulin và phát triển thêm bệnh tiểu đường

\r\n

 

\r\n

  \r\n

 1. Béo phì triệt tiêu tinh binh.
 2. \r\n

\r\n

Các kết quả nghiên cứu gần đây ở Mỹ chỉ ra rằng, những nam giới béo phì có số lượng tinh trùng trung bình vào khoảng 20 – 150 triệu con/ ml tinh dịch. Tỷ lệ này chỉ bằng 2/3 của người bình thường.

\r\n

 

\r\n

  \r\n

 1. Béo phì dễ chết sớm.
 2. \r\n

\r\n

Các nhà nghiên cứu thấy rằng đối với mỗi chỉ số BMI trên ngưỡng thì một người béo phì có nguy cơ chết sớm cao hơn 10% so với một người có trọng lượng bình thường và nguy cơ này sẽ ảnh hưởng dai dẳng suốt cuộc đời người đó. Nghiên cứu cũng cho thấy người béo phì thường chết sớm hơn người không béo phì khoảng 8 năm.

\r\n

 

\r\n

Vì vậy nhu cầu giảm béo của đàn ông ngày càng tăng cao. Bạn có thể lựa chọn việc tập thể dục, ăn kiêng, hoặc nhịn ăn…Tuy nhiên những cách đó khá khó khăn, nên các đứng mày râu giờ đang lựa chọn phương pháp xông hơi để giảm béo.

\r\n

 

\r\n

Xông hơi tại nhà vừa tiết kiệm chi phí lại chủ động được thời gian. Với kích thước của bạn, bạn có thể lựa chọn loại lều xông hơi, túi xông hơi có kích thước phù hợp để xông. Xông hơi tại nhà kín đáo, thuận tiện, rất tiết kiệm chi phí. Giá mỗi chiếc lều xông chỉ trên dưới 2 triệu đồng, bạn có thể sử dụng nhiều năm liền. Một tuần xông hơi tối đa 2 lần, xông hơi thường xuyên sẽ đạt hiệu quả giảm béo nhanh chóng.

\r\n

 

\r\n

Lý do vì khi xông hơi lượng hơi nóng tỏa ra trong lều xông sẽ tác động trực tiếp tới từng mô tế bào trên cơ thể. Làm lỗ chân lông nở da, kèm theo lượng mỡ dư thừa thoát ra theo đường mồ hôi dưới dạng lỏng. Sau khi xông bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình rất nhẹ nhõm và thoải mái.

\r\n

 

\r\n

 Ngoài ra việc xông như vậy sẽ làm cho bạn bị mất nước khá nhiều. Việc bạn uống nước nhiều sẽ khiến cho việc giảm cân được hiệu quả hơn. Kết hợp với chế độ ăn hợp lý, ăn nhiều hoa quả, rau xanh và hạn chế ăn tinh bột, chất béo và thức ăn nhanh.

\r\n

–           Ăn ít nhất 3 bữa một ngày: 1 bữa ăn sáng. 1 bữa ăn chính – ăn cho bữa trưa hoặc bữa tối – bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. Thêm 1 bữa ăn nhỏ khác như súp (không kem) hoặc salad. Hãy chắc chắn bao gồm rất nhiều thực phẩm làm giảm béo bụng và ít nhất 5 phần trái cây và rau xanh.

\r\n

 –          Không được để đói: Bỏ qua bữa ăn có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu – và có thể ảnh hưởng đến sức mạnh ý chí. Hãy chọn một bữa ăn nhẹ an toàn vào giữa sáng và 1 tách trà để giữ năng lượng cho cơ thể.

\r\n

–           Bắt đầu một ngày với một cốc nước nóng có thêm nước ép chanh để làm sạch hệ tiêu hóa  và nhớ uống từ 6 – 8 cốc nước một ngày hoặc vài tách trà thảo dược trong suốt cả ngày.

\r\n

 –          Tránh xa bánh mì: Mức độ men và gluten trong bánh mì có thể dẫn đến việc làm phìng bụng và ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Thay vì bánh sandwiches, hãy chọn một bát súp lớn hoặc salad. Nếu bạn cảm thấy cần thêm vài carbs hãy chọn bánh bột mì hoặc bánh mì (làm từ bột nhào chua).

\r\n

 –          Hạn chế những thực phẩm có đường nếu bạn muốn chấm dứt việc nạp năng lượng và sự thèm ăn. Hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc một vài miếng sô cô la đen chất lượng.

\r\n

 Hạn chế thêm muối vào thức ăn bởi vì nó sẽ khuyến khích giữ nước thừa làm vòng bụng to hơn.

\r\n

 Ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng